Phạm Băng Băng xuất hiện sau tin đồn bầu bì, tiếp tục làm rộ nghi vấn khi đi giày đế bằng

Nhã An, Theo Helino 10:55 01/04/2019

Trước đó, báo giới Đài Loan cũng chia sẻ thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần rất có thể sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 vì nữ diễn viên đã mang thai.

Trang iFeng đưa tin, ngày hôm qua, Phạm Băng Băng được bắt gặp cùng mẹ xuất hiện bên ngoài 1 cửa hàng. Cả hai chuẩn bị lên chiếc xe sang đã đỗ sẵn tại đó, tâm trạng vui vẻ và liên tục trò chuyện. Có thể thấy, nữ hoàng họ Phạm dần trở nên dạn dĩ hơn khi xuất hiện công khai trước công chúng.

Sau khi bất ngờ trở thành người đại diện hình ảnh cho thẩm mỹ viện của NTK Trương Soái, hình ảnh của cô tại hôm khai trương khiến nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng rất có thể đang mang bầu. Gương mặt của cô trở nên "phúng phính" hơn, chiếc váy rộng thùng thình như cố che vòng 2, ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng được phát hiện đi 1 đôi giày đế bệt dù rằng cô là tín đồ của giày cao gót.

Phạm Băng Băng xuất hiện sau tin đồn bầu bì, tiếp tục làm rộ nghi vấn khi đi giày đế bằng - Ảnh 1.
Phạm Băng Băng xuất hiện sau tin đồn bầu bì, tiếp tục làm rộ nghi vấn khi đi giày đế bằng - Ảnh 2.

Rộ hình ảnh nghi vấn Phạm Băng Băng đang mang bầu khi tái xuất trong vai trò đại diện hình ảnh cho thẩm mỹ viện của bạn thân

Trong loạt ảnh mà netizen chia sẻ mới đây, Phạm Băng Băng tiếp tục đi giày đế bằng. Điều này càng khiến cho nghi ngờ của người hâm mộ thêm phần củng cố.

Phạm Băng Băng xuất hiện sau tin đồn bầu bì, tiếp tục làm rộ nghi vấn khi đi giày đế bằng - Ảnh 3.
Phạm Băng Băng xuất hiện sau tin đồn bầu bì, tiếp tục làm rộ nghi vấn khi đi giày đế bằng - Ảnh 4.

Hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ

Phạm Băng Băng xuất hiện sau tin đồn bầu bì, tiếp tục làm rộ nghi vấn khi đi giày đế bằng - Ảnh 5.

Trang iFeng đặc biệt chú ý đến chi tiết cô nàng đi giày đế bằng

Phạm Băng Băng xuất hiện sau tin đồn bầu bì, tiếp tục làm rộ nghi vấn khi đi giày đế bằng - Ảnh 6.

Hình ảnh khác được netizen chia sẻ

Trước đó, truyền thông Đài Loan cũng chia sẻ thông tin rằng, tháng 4 tới đây, nữ hoàng họ Phạm và bạn trai Lý Thần sẽ tổ chức hôn lễ tại Paris. Hiện cả 2 nhân vật chính vẫn "án binh bất động" và chưa chia sẻ bất cứ điều gì với truyền thông.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm