Pha tự an ủi cực mạnh đến từ nạn nhân mua bánh Hello Kitty, nhận bánh phiên bản đã tẩy trang: Thôi thì trông cũng đáng yêu!

M416, Theo Helino 22:11 15/09/2019

Mặc dù rất khó để tìm ra điểm chung giữa hai chiếc bánh nhưng ít nhất, chiếc bánh lỗi trông cũng khá cute đúng không?

Ngoài quần áo ra thì tin tôi đi, đồ ăn bây giờ mà order qua mạng cũng khiến người mua nhiều phen đau tim ra phết. Chất lượng đồ có như quảng cáo không còn chưa biết chứ riêng khoản phần nhìn khác nhau một trời một vực cũng đủ khiến chúng ta lăn đùng ngã ngửa rồi.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau những hình ảnh so sánh một chiếc bánh kem phiên bản hình mẫu khách gửi shop và phiên bản thật shop gửi khách. Đành rằng trông 2 chiếc chẳng liên quan gì đến nhau nhưng lần này, sự cute của chiếc bánh lỗi đã khiến cả người mua lẫn cư dân mạng nhắm mắt cho qua.

Pha tự an ủi cực mạnh đến từ nạn nhân mua bánh Hello Kitty, nhận bánh phiên bản đã tẩy trang: Thôi thì trông cũng đáng yêu! - Ảnh 1.

Chiếc bánh kem người mua đặt trông xịn xò thế này

Chuyện là một cô nàng đến từ Trung Quốc mới đây có đặt mua một chiếc bánh kem có hình Hello Kitty vô cùng xinh xắn. Chiếc bánh hình tròn với gương mặt cô mèo im lặng màu hồng nhìn thôi đã thấy cưng. Tuy nhiên, không biết tay nghề chưa đủ tới hay bên tiệm bánh giận dỗi gì cô nàng mà quyết định thực hiện một phiên bản Hello Kitty với diện mạo hoàn toàn khác.

Pha tự an ủi cực mạnh đến từ nạn nhân mua bánh Hello Kitty, nhận bánh phiên bản đã tẩy trang: Thôi thì trông cũng đáng yêu! - Ảnh 2.

Còn chiếc bánh thực tế trông như thế này cơ

Cô mèo Hello Kitty trên chiếc bánh thật mặt mũi tròn vo trong khi 2 mắt lại bé như hạt đỗ. Những chi tiết không đúng mẫu vô tình khiến gương mặt Hello Kitty này hóa hài hước vô cùng. Sau khi ngắm nghía, cư dân mạng đã đặt tên chiếc bánh mới là "Hello Kitty phiên bản đã qua tẩy trang".

Pha tự an ủi cực mạnh đến từ nạn nhân mua bánh Hello Kitty, nhận bánh phiên bản đã tẩy trang: Thôi thì trông cũng đáng yêu! - Ảnh 3.

Ngơ ngơ ngác ngác đúng kiểu: "Tôi là ai? Đây là đâu?"

Không thể phủ nhận, đây tiếp tục là một tai nạn mua hàng online. Tuy nhiên may mắn cho nữ chính trong câu chuyện, chiếc bánh lỗi thực tế trông vẫn rất cute và hoàn toàn có thể tiếp tục mang tặng người hay sử dụng trong bữa tiệc sinh nhật của bản thân.

Hiền Anh: "Mặt Kitty giống kiểu "Tôi là ai, ai là tôi" vậy đó".

Phạm Thùy Dương: "Dù không giống mẫu nhưng mà cũng cute, tạm chấp nhận".

Luyến Trần: "Ơ, dễ thương mà. Trông ngô ngố, ngơ ngơ ngác ngác".

Uyên Nhi: "Hello Kitty phiên bản ngơ ngác này, nhìn mà không nhịn được cười á".

Đỗ Trần Nhật Linh: "Kitty mới ngủ dậy nên chưa kịp mở mắt thôi mà".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm