Phá kỉ lục album của chính mình rồi thắng cúp đầu, TXT tặng fan quà đặc biệt mà BTS không có suốt 2 năm

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:00 30/10/2019

Sau khi có chiến thắng đầu tiên ở đợt quảng bá mới, TXT đã tri ân người hâm mộ qua món quà đặc biệt.

Ngày 29/10, "The Show" đã phát sóng tập mới nhất với 3 ứng cử viên N.Flying, TXTSong Haye cùng tranh cúp. Với điểm nhạc số cao nhất trong số các đối thủ là 4 nghìn, nhưng Song Haye một lần nữa vuột mất cơ hội chiến thắng. Người đạt hạng nhất hôm nay chính là tân binh nhà Bighit.

Phá kỉ lục album của chính mình rồi thắng cúp đầu, TXT tặng fan quà đặc biệt mà BTS không có suốt 2 năm - Ảnh 1.

TXT giành chiến thắng trên "The Show" tuần này.

Ngoài chiếc cúp đầu tiên cho "Run Away", TXT còn phá vỡ kỉ lục doanh số album tuần đầu của chính mình nhờ full album đầu tay "The Dream Chapter: MAGIC" tẩu tán 124.252 bản. Theo đó, nhóm xếp vị trí thứ 2 ở mảng này trong dàn tân binh 2019, chỉ thua X1 ("EMERGENCY : QUANTUM LEAP": 524.007 bản).

Live "Run Away" – TXT ["The Show" 29/10]

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, TXT đã tặng fan video luyện tập vũ đạo cho "Run Away" theo phiên bản Halloween với trang phục và phông nền được trang trí đúng theo kiểu của lễ hội này. Đàn anh chung nhà là BTS kể từ "GOGO" (2017) đã không tung bất cứ clip vũ đạo nào theo phiên bản Halloween. Trước đó, tân binh nhà Bighit có đăng tải video tập nhảy phiên bản thường.

Dance Practice "Run Away" (Halloween Ver.) – TXT

Dance Practice "Run Away" – TXT

Nguồn tham khảo: Twitter, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm