PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 09/08/2019

Sau thông báo “nghỉ hưu” khỏi ngành giải trí và rời Creatory sáng nay, chỉ vài tiếng trước PewPew đã có buổi livestream trên fanpage chính thức này của mình để chia sẻ về quyết định này.

PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng - Ảnh 1.

Không hoạt động giải trí và không chịu sự quản lý của Creatory

Đầu tiên trong buổi livestream PewPew khẳng định mình và Creatory chia tay trong yên bình và không có bất kỳ xung đột nào giữa anh và công ty.

PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng - Ảnh 2.

PewPew bật mí về kế hoạch trồng rau, nuôi gà ấp ủ bấy lâu của mình

Chia sẻ về quyết định này PewPew khẳng định anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Là người xa gia đình từ năm 15 tuổi, PewPew luôn mong có một ngày được sống gần cha mẹ hơn. Đồng thời, anh khẳng định đây cũng là quãng thời gian thích hợp để xây dựng cho mình gia đình nhỏ.

Trong buổi livestream PewPew cũng bật mí sẽ mở 2 cửa hàng mới trong cuối năm nay và đầu năm tới cùng dự định nuôi heo, nuôi gà, trồng rau. Anh cũng khẳng định đây là sự thật chứ không phải nói cho vui và dự định ấy sẽ sớm được thực hiện trong thời gian tới.

Không hoạt động thương mại trong 1 năm; 3 tháng không livestream game

Cũng trong buổi livestream, PewPew chia sẻ sẽ không nhận quảng cáo, hợp đồng PR và hoạt động sinh lợi nhuận nhờ hình ảnh trong 12 tháng sắp tới (từ tháng 8/2019 - 8/2020). Các clip, livestream của anh trong thời gian sắp tới cũng không chèn bất kỳ một logo quảng cáo nào cả.

Một tin vui cho cộng đồng fan PewPew là anh sẽ chỉ ngừng stream game trong 3 tháng và sẽ trở lại vào khoảng tháng 11. Trong thời gian này anh vẫn sẽ thực hiện các talk show để giao lưu với mọi người.

PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng - Ảnh 3.

PewPew cũng không quên chia sẻ email mới của mình để mọi người tiện liên lạc, nhưng nhớ là "no" liên hệ quảng cáo nhé!

Một thông báo quan trọng từ PewPew là anh sẽ không còn sử dụng fanpage hơn 2 triệu view nữa, và cũng đã ngay lập tức lập một fanpage hoàn toàn mới cho mình. Hãy search ngay fanpage PewPew mặt cười để gặp gỡ, trò chuyện với PewPew nhé!

PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng - Ảnh 4.

Fanpage mới của PewPew và những chia sẻ đầu tiên của anh

Khi quay lại, sẽ là hình ảnh một PewPew "ngập ngụa" trong game của 3, 4 năm trước

PewPew cũng nhấn mạnh hẹn gặp lại mọi người trong ba tháng nữa, để cùng chơi game chung và nói chuyện vui vẻ như trước kia. Anh cho biết sẽ quay trở lại với hình ảnh của PewPew 3, 4 năm về trước khi chưa gia nhập Creatory.

Cuối cùng, PewPew gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng không quên nhắn nhủ fan tiếp tục ủng hộ mình khi anh quay trở lại và ủng hộ bánh mỳ PewPew, vì đó là nguồn thu nhập lớn nhất của anh trong thời gian tới.

PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng - Ảnh 5.

Không còn người quay phim riêng nữa, PewPew đã tự mua máy quay mới phục vụ livestream thời gian sắp tới

Bật mí cuối stream: PewPew đang bắn PUBG nhưng không livestream, ai rảnh có thế cùng vào try hard cùng PewPew nhé!

Là tin vui cho fan PUBG

Và có vẻ như những dự đoán về việc PewPew sẽ dành trọn thời gian cho kinh doanh và quản lý 2 đội game anh vừa "hồi sinh" là khá chính xác. PewPew sẽ đặt trọn tâm huyết vào Nubboiz để có thể khiến fan của anh cũng như fan PUBG Việt nở mày nở mặt trong thời gian tới.

PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng - Ảnh 6.

Trước khi giải nghệ, thương hiệu bánh mì PewPew đã công bố tài trợ cho giải đấu Firstblood Divine League

PewPew livestream chia tay fan: bật mí đi theo tiếng gọi của Đen về trồng rau; nuôi gà, sẽ trở lại stream game sau 3 tháng - Ảnh 8.

Sau đó anh còn chuyển nhượng một trong những đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm