Paparazzi "tóm sống" được bí mật lý do vì sao Dương Mịch - Lưu Khải Uy thông báo ly hôn?

Nhã An, Theo Helino 08:31 27/12/2018

Trước đó, phía công ty Gia Hành đã tuyên bố Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào về những tin tức xung quanh cuộc ly hôn của họ.

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Dương MịchLưu Khải Uy khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao suốt ngày qua. Trong suốt 4 năm qua, số lần cặp đôi xuất hiện tình tứ bên nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tình cảm lạnh nhạt và xa cách, Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị dân tình nghi ngờ hôn nhân gặp trục trặc. Phản ứng của Dương Mịch với các ngôi sao nam kèm theo scandal "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu của Lưu Khải Uy giống như giọt nước làm tràn ly, khiến cả hai chỉ "trụ" được hơn 1 năm đã tuyên bố ly hôn.

Paparazzi tóm sống được bí mật lý do vì sao Dương Mịch - Lưu Khải Uy thông báo ly hôn? - Ảnh 1.

Tuyên bố "đường ai nấy đi" của cặp Uy - Mịch vào ngày 22/12 vừa qua khiến nhiều người đặt dấu hỏi về nguyên nhân đưa ra quyết định. Bất ngờ thay, trên Weibo, một nguồn tin gây xôn xao nhắm vào Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Tin đồn này viết: "Mối quan hệ của một tiểu Hoa đán cực kỳ nổi tiếng và chồng cũ đã cắt đứt từ lâu. Tuy nhiên, vì cả hai cùng chung công ty quản lý, công ty này vì lợi ích đại cục mà không cho bọn họ tuyên bố ly hôn. Năm nay vì có sự thay đổi, nên cả hai người không còn bị bó buộc vào nhau nữa, không chỉ vậy một trong hai người đã bị bắt gặp có tình mới, bị chụp lại rồi. Vì tránh tin tức xấu cũng như không muốn bị chửi mắng nên cuối cùng công ty mới đưa ra thông tin ly hôn".

Paparazzi tóm sống được bí mật lý do vì sao Dương Mịch - Lưu Khải Uy thông báo ly hôn? - Ảnh 2.

Nội dung tin đồn được đăng trên mạng xã hội gây hoang mang cho người hâm mộ

Những thông tin trên hoàn toàn trùng khớp với cặp đôi Uy - Mịch. Cả hai cùng là nghệ sĩ dưới trướng của công ty Gia Hành, 3 năm qua luôn vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm. Chính vì vậy, người hâm mộ cho rằng, tiết lộ trên là nhắm tới cả hai nghệ sĩ, paparazzi đã có trong tay hình ảnh hẹn hò của 1 trong 2 người. Vì lo lắng sẽ bị lộ hình ảnh và scandal mới nên cặp đôi vàng cả showbiz một thời này mới đưa ra quyết định công khai sớm.

Paparazzi tóm sống được bí mật lý do vì sao Dương Mịch - Lưu Khải Uy thông báo ly hôn? - Ảnh 3.

Trước đó, đã có bài viết khẳng định, Dương Mịch - Lưu Khải Uy chọn thời điêm 22/12 để công bố là bởi Tiểu Gạo Nếp đang trong thời gian nghỉ Giáng sinh nên sẽ ở nhà, chính vì vậy sẽ tránh được truyền thông quan tâm thái quá, ảnh hưởng tới bé.

Nguồn: Weibo, BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm