Xem bản thử nghiệm

Ông bố tuyệt vời nhất quả đất: Cho con hơn 500 triệu đi nâng ngực làm quà Giáng sinh sớm

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 15/12/2016

Ngoài ra, ông Thomas York đến từ Mỹ còn chi tiền cho con gái thắt nhỏ dạ dày để giảm cân. Và giờ đây, cô con gái yêu quý của ông đang làm công việc của một người mẫu.

Các ông bố luôn biết cách làm vui lòng những cô con cưng của mình trong dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, như ông bố này thì chắc xứng đáng cả cái danh hiệu "người cha của năm" mất.

Ông Thomas York người Mỹ đã chi ra hơn 500 triệu cho con gái thắt dạ dày và làm ngực, như một món quà giáng sinh sớm sau khi thấy cô con gái mình đã chạm ngưỡng 127kg vì uống quá nhiều đồ ngọt.

Ông bố tuyệt vời nhất quả đất: Cho con hơn 500 triệu đi nâng ngực làm quà Giáng sinh sớm - Ảnh 1.

Trước khi Hayleight tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Hayleight, cô gái đến từ Michigan, Mỹ và hiện đang theo học tại Ireland có thói quen uống 5 chai Mountain Dew lớn mỗi ngày.  Vì thói quen ăn uống như vậy mà cô nàng Hayleight đã tăng cân một cách không kiểm soát.

Cô nàng nhận ra cơ thể của mình quá béo nên bắt đầu tập luyện, ăn uống lành mạnh hơn. Sau một thời gian, cơ thể Hayleight đã có những chuyển biến rõ rệt. Nhưng dù vậy, cô nàng vẫn không cảm thấy hài lòng với cơ thể mình khi phần da thừa nhăn nheo trên người cô.

Để thưởng cho nỗ lực của con gái và cũng là quà giáng sinh sớm, ông Thomas York đã tặng cho con mình 1 gói phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ đó, Hayleight đã lấy được vóc dáng thon thả và có "vòng 1 đồ sộ".

Ông bố tuyệt vời nhất quả đất: Cho con hơn 500 triệu đi nâng ngực làm quà Giáng sinh sớm - Ảnh 2.

Cô đã lấy được vóc dáng thon gọn và gương mặt xinh xắn đáng ngạc nhiên.

Giờ đây, không ai còn tin rằng đây chính là cô gái béo với cơ thể xồ xề ngày nào. Haleight cũng cho biết cô đã trở thành tâm điểm chú ý trong trường khi nhiều chàng trai để ý tới cô hơn.

Cha của Hayleight, ông Thomas York rất tự hào về con gái mình. Ông biết Hayleight đã rất vất vả và nỗ lực để có được thành quả như ngày hôm nay nên ông muốn giúp con gái mình đạt được mục tiêu.

Giờ đây, cô con gái yêu quý của ông còn đang được nhiều công ty người mẫu "tăm tia" và cuộc đời cô gái 23 tuổi này đã bước sang một trang mới.

Ông bố tuyệt vời nhất quả đất: Cho con hơn 500 triệu đi nâng ngực làm quà Giáng sinh sớm - Ảnh 3.

Ông bố tuyệt vời nhất quả đất: Cho con hơn 500 triệu đi nâng ngực làm quà Giáng sinh sớm - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày