Ơn giời giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái, Kendall Jenner đã có ý định kết hôn và đây là đối tượng

Lucy, Theo Helino 19:00 17/05/2019

Gương mặt "solo" duy nhất trong số các chị em Kardashian cũng có nhen nhóm ý định kết hôn. Lời chia sẻ của Kendall Jenner khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên.

Trong khi hầu hết chị em trong gia đình quyền lực Kardashian đều đã chồng con đuề huề thì Kendall Jenner là cái tên duy nhất lạc loài. Cho dù cô nàng cũng đào hoa chẳng kém ai nhưng những cuộc tình đều kết thúc chóng vánh. Bản thân Kendall cũng chẳng có vẻ gì vội vàng muốn "yên bề gia thất" sớm, đặc biệt là khi sự nghiệp làm người mẫu của cô vẫn đang ở tầm đỉnh cao như hiện nay. Vì vậy, những chia sẻ trên tạp chí Vogue Australia về dự định đính hôn của Kendall Jenner khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Ơn giời giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái, Kendall Jenner đã có ý định kết hôn và đây là đối tượng - Ảnh 1.

Siêu mẫu trẻ xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Australia

Cụ thể, khi được hỏi về dự định tiến xa cùng bạn trai hiện tại hay không, Kendall đã thẳng thắn bộc bạch: "Tuy hiện tại thì chưa thể, nhưng rất có thể chúng tôi sẽ đính hôn trong tương lai không xa". Đây là lần đầu tiên Kendall Jenner tự lên tiếng xác nhận hẹn hò, cũng là lần đầu cô công khai dự định tương lai cùng một người đàn ông.

Ơn giời giữa dàn chị em Kardashian đuề huề con cái, Kendall Jenner đã có ý định kết hôn và đây là đối tượng - Ảnh 2.

Bạn trai hiện tại của Kendall Jenner là Ben Simmons, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp gốc Úc thi đấu tại giải nhà nghề NBA của Mỹ. Anh sở hữu chiều cao đáng nể 2,08m và kém bạn gái siêu mẫu 1 tuổi.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm