Xem bản thử nghiệm

Ối giời ơi, Chi Pu hát live thấy thương quá...

Chi chi chành chành, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 20/11/2017

Hát live một lúc 3 ca khúc vừa hát vừa nhảy trên sân khấu trường học với kĩ thuật âm thanh tầm trung, đối với một ca sĩ mới lấn sân ca hát như Chi Pu quả thực là một thử thách khó...

Không cần phải nói thêm nhiều nữa, Chi Pu tiếp tục là cái tên hot nhất trong showbiz Việt những ngày qua khi vấn đề "cầm mic lên là trở thành ca sĩ" lại được "châm ngòi" thêm một lần nữa bởi màn trình diễn hát live của Chi Pu tại trường THPT Lê Quý Đôn. 

Vừa nhảy vừa hát 3 ca khúc trên sân khấu của một trường cấp 3 với kĩ thuật âm thanh không thể nào chuyên nghiệp bằng các sân khấu lớn, Chi Pu đã rất nhiệt tình với các bạn trẻ tại đây mà không biết rằng, tự mình đã đặt ra cho mình một thử thách hát live có thể coi là khó nhằn với một ca sĩ tay ngang dễ bị "thị phi" như Chi.

Chi Pu đã biểu diễn 3 ca khúc là "Từ hôm nay" (Feel Like Ooh), "Cho ta gần hơn" (I'm in love), và "Trở về đi" (Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai OST) phiên bản Acoustic. Và dường như Chi Pu đã chọn sai ca khúc mở đường cho sự nghiệp ca hát của mình hay sao, khi mà sự nghiệp cầm mic đi hát của Chi trắc trở và chông chênh y hệt cách Chi Pu hát live ca khúc này vậy. Chênh, phô, hụt hơi, lạc nhịp, bao nhiêu lỗi thì Chi dành tặng cả cho các ca khúc của mình.

Tuy nhiên, có một điểm sáng trong chương trình là Chi nhảy rất đẹp, và Chi rất xinh. Nhiêu đó cũng đủ vớt cho Chi một vài điểm cộng. Còn về phần hát, nếu như tập làm phần kiểm tra bài cũ thì Chi Pu xứng đáng phải ngồi sổ đầu bài vì không ôn tập.

Ối giời ơi, Chi Pu hát live thấy thương quá... - Ảnh 1.

Không một fan nào có thể "bênh" được Chi Pu trong màn biểu diễn chông chênh như thế này...

Ối giời ơi, Chi Pu hát live thấy thương quá... - Ảnh 5.

Với giọng hát live như thế này, Chi Pu còn cả một con đường dài để đi với sự nghiệp ca hát của mình lắm đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày