Không chỉ tự tay làm ra những viên ô mai thơm ngon nổi tiếng phố cổ, với thâm niên hơn nửa thế kỷ trong nghề, nghệ nhân Bùi Văn Hưng còn có khả năng biến chúng thành những tuyệt tác nghệ thuật.
Ô mai được ngâm trong những thùng nhựa đặc sánh; Một số chảo để xào ô mai lúc nhúc ruồi bọ chết; Cơ sở sản xuất nằm bên cống rãnh nước thải đen kịt, bốc mùi hôi thối… Xưởng ô mai này được đặt tại một xã ngoại thành Hà Nội.
Khu vườn mơ rừng được trồng cách đây hàng chục năm trên núi đá, ngoài việc mang giá trị thu nhập "khủng" cho người trồng vườn còn khiến nhiều bạn trẻ "mê mẩn" bởi vẻ đẹp xanh mướt và tinh khôi của nó.