Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý”

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 14:05 13/11/2019

Nữ YouTuber đang hứng chịu nhiều thị phi nhất hiện tại đã chính thức lên tiếng về việc thường xuyên bị dân mạng mang ra chỉ trích trong những đoạn video trên Facebook.

Cùng với Quỳnh Trần JP, "Vinh Nguyen Thi Cuộc Sống Mỹ" cũng là 1 kênh YouTube nổi lên như diều gặp gió kể từ sau khi những đoạn vlog của cô nàng được cắt ra và đăng tải trên hàng loạt fanpage đình đám Facebook. Tất cả đều gây hiệu ứng mạnh mẽ, điển hình như clip ăn trái thù lù, review dâu tây chấm mắm ruốc, hay gần hơn cả là video ăn 1 quả dâu nhưng lại cảm ơn tới... hàng chục người khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 1.

Nữ YouTuber khiến dân mạng không ít lần "dở khóc dở cười" trước những màn review đầy bá đạo.

Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 2.
Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 3.

Được biết, chị Vinh hiện đang sinh sống ở Mỹ, sở hữu kênh YouTube có hơn nửa triệu subscribes chuyên đăng tải những đoạn video thử nghiệm đồ ăn cực kỳ độc lạ và khó nhằn. Khi những đoạn clip được cắt ra và đăng lên MXH, bên cạnh những người bày tỏ sự thích thú đối với nữ YouTuber này thì vẫn có không ít ném đá và chỉ trích cô. Họ cho rằng dù cố thể hiện mình là người hoạt ngôn, hay nói và hài hước nhưng quả thực khó ai có thể cảm nhận được cái "duyên ngầm" của chị.

Trước tất cả những lùm xùm không đáng có, mới đây trong đoạn vlog mang tên "Ăn nghêu xào bơ sả hành gừng ngon đọng vị ngon tới ngày mai", Vinh Nguyễn Thị đã có những bày tỏ về việc phải hứng phản ứng trái chiều từ dân mạng. Theo đó, nhiều fan đã nhắn tin hỏi về việc cô bị chửi. Đáp lại, nữ YouTuber khẳng định mình không làm gì sai khi chỉ muốn quay video review ăn uống rồi nêu cảm nhận thật cho khán giả. "Trong khi bản thân thấy rất bình thường nhưng chẳng hiểu sao lại thành trò cười cho người khác để rồi bị chửi. Nếu người ta chửi mình mà người ta vui thì cũng chịu thôi chứ biết sao giờ?!" – cô chia sẻ trên video.

Nữ YouTuber Vinh Nguyễn Thị lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi

Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 5.

Đoạn vlog gần đây nơi nữ YouTuber chia sẻ về tất cả những lùm xùm không đáng có vừa qua.

Nữ YouTuber Vinh Nguyễn Thị lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi. - (Nguồn: Vinh Nguyen Thi Cuộc Sống Mỹ)

Bình luận bên dưới video trên YouTube và Facebook, cư dân mạng vẫn chia thành 2 phe rõ rệt và bảo vệ quan điểm của mình. Theo đó, hội anti Vinh Nguyễn Thị vẫn cho rằng cô khá điệu đà, thích "giả nai" so với tuổi thật, nói chuyện cứ cố nhấn nhá cảm nhận của bản thân cho giống 1 vlogger chuyên nghiệp nhưng thật ra nội dung lại sáo rỗng và khiến người xem khó hiểu. 

Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 7.
Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 8.
Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 9.
Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 10.

Trong khi đó, những người bênh vực nữ YouTuber lại cho rằng cô chỉ đang cố làm video cho khán giả giải trí, ai xem được thì xem, không xem được thì thôi chứ cớ gì lại đi mắng mỏ, chỉ trích người ta.

Nữ YouTuber Vinh Nguyễn lên tiếng phản pháo dư luận khi không hiểu vì sao lại bị chửi, dân mạng vẫn “9 người 10 ý” - Ảnh 11.

Một số bình luận bên dưới vlog của Vinh Nguyễn Thị lại cho rằng những ai không thích thì đừng nên xem video của cô rồi bình phẩm không hay.

Còn bạn, cảm nghĩ của bạn về nữ YouTuber thú vị này là như thế nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến gan cho cha

    Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động của cô con gái đoàn tụ với cha sau khi hiến 65% gan để cứu cha.
  • Đọc thêm