Nữ thần thế hệ mới Tzuyu "bắn" tiếng Anh tại sự kiện ở Nhật và phản ứng của dàn mỹ nhân TWICE đằng sau gây chú ý lớn

OFF, Theo Helino 11:54 23/12/2019

Màn thể hiện của Tzuyu và phản ứng của các thành viên TWICE không khỏi khiến ONCE toàn cầu dậy sóng.

Ngày 19/11 vừa qua, TWICE đã tham dự chương trình đại nhạc hội International TV Song Festival ở Tokyo, Nhật Bản và nữ thần thế hệ mới Tzuyu đã gây chú ý lớn với khả năng nói tiếng Anh bất ngờ. Nữ idol người Đài Loan tự tin nói tiếng Anh trôi chảy với ngữ điệu khá tốt trên sân khấu lớn. Hơn 1 tháng trôi qua, fan của TWICE "đào" lại video này và bàn tán rôm rả về khả năng ngôn ngữ không vừa của Tzuyu.

"We are very happy to be in this festival with our members, and please enjoy our performance. Thank you!" (Chúng tôi rất vui khi được tham dự đại nhạc hội này với các thành viên. Xin mời quý vị thưởng thức màn trình diễn của chúng tôi. Cảm ơn các bạn!), Tzuyu phát biểu. Tuy nhiên điều gây chú ý không kém gì khả năng tiếng Anh của Tzuyu là phản ứng của các thành viên TWICE ở phía sau. Trong khi Nayeon và Sana chăm chú nghe từng chữ Tzuyu nói thì Momo, Dahyun và trưởng nhóm Jihyo cười đầy tự hào. Nhưng có lẽ Jungyeon mới là thành viên chiếm spotlight hơn cả với biểu cảm cực dễ thương.

Tzuyu phát biểu bằng tiếng Anh tại International TV Song Festival và phản ứng của TWICE gây chú ý

Tzuyu nói tiếng Anh trôi chảy, phản ứng của các thành viên TWICE ở đằng sau gây chú ý hơn cả. Các mỹ nhân đều cười tự hào, Jungyeon nhắng nhít cực đáng yêu

Nguồn: KB, Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm