Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng "ngã ngửa" khi kéo đến ảnh chụp nhóm

Gewissheit, Theo Helino 14:39 03/10/2019

Nữ tân binh Yeji là thành viên duy nhất của ITZY được khen ngợi vì nhan sắc, thần thái khi dự sự kiện quốc tế ở Pháp.

Mới đây, dàn tân binh ITZY đã có dịp dự sự kiện ở Paris, Pháp, tuy nhiên chỉ một thành viên trở thành tâm điểm nhờ nhan sắc rất lạ và thần thái đầy thu hút, đó chính là Yeji. Ở những góc chụp cận, nữ idol sinh năm 2000 khiến netizen mê mẩn vì trông không khác gì nữ chiến binh với vẻ đẹp mạnh mẽ, sắc sảo và thần thái đầy bí ẩn. Điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của Yeji chính là đôi mắt một mí mang nét lanh lợi và đầy tự tin. 

Tuy nhiên mọi việc chỉ dừng lại ở những hình ảnh cận mặt của mỹ nhân này. Khi kéo xuống loạt hình chụp của cả nhóm ITZY, cư dân mạng không khỏi ngã ngửa vì trang phục khó hiểu, hoàn toàn không ăn nhập và "dìm" vóc dáng, nhan sắc của dàn mỹ nhân nhà JYP đến mức thậm tệ. Không ít người chê ITZY mặc đồ hiệu nhưng kém sang.

Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 1.
Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 2.

Yeji trông như một nữ chiến binh, nổi bần bật giữa sự kiện quốc tế ở Pháp

Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 3.
Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 4.

Góc mặt sắc sảo, đầy thu hút của Yeji gây bão trên mạng xã hội. Cô nàng này cũng là thành viên duy nhất được nói đến sau màn xuất hiện ở sự kiện

Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 5.
Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 6.

Nhưng mọi lời khen ngợi chỉ dừng lại ở những hình ảnh cận mặt của Yeji. Khi kéo đến loạt hình cả nhóm ITZY chụp tại sự kiện, fan không khỏi ngã ngửa vì trang phục khó đỡ, không ăn nhập gì của các thành viên

Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 7.
Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 8.

ITZY bị chê bai là trông mặc đồ hiệu như đồ chợ

Nữ tân binh gây sốt với màn xuất hiện ở sự kiện quốc tế: Đẹp lạ hiếm hoi, nhưng ngã ngửa khi kéo đến ảnh chụp nhóm - Ảnh 9.

Dàn mỹ nhân nhà JYP gây tranh cãi vì màn xuất hiện ở Pháp

Nguồn: Naver, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm