Nữ streamer xinh đẹp khóc nức nở vì… được donate tiền "hơn cả mong đợi"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 11/12/2019

Cô nàng streamer này đã hơi xúc động quá khi fan đồng loạt donate cho cô.

Như rất nhiều các nền tảng stream khác, Twitch có rất nhiều cách để các fan hỗ trợ cho streamer yêu thích của mình như tặng quà, bấm đăng ký hay thậm chí donate tiền nếu muốn.

Để cảm ơn các donate của fan, một số streamer đã có những hành động hơi… kỳ quặc.

Nữ streamer xinh đẹp khóc nức nở vì… được donate - Ảnh 1.

Streamer Yughwa0901 với nét dễ thương khó cưỡng. Ảnh: Instagram.

Đó là trường hợp của Yughwa0901. Thay vì cảm ơn donate của fan như người các streamer khác thì cô nàng này lại chọn nhảy múa thuộc vào số lượng donate.

Vào giữa buổi stream ngày 26/11, một fan đã donate tới 100 USD cho cô nàng. Đây là một donate khủng đối với Yugwha. Sau đó có vẻ như vì không kìm nén được cảm xúc, cô nàng đã bật khóc ngay trên stream.

Streamer khóc vì được... donate

"Hả? Chuyện gì đang diễn ra vậy? Cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn vì đã donate 100 USD. Trời đất ơi. Awwwww". Cô nàng vừa cảm ơn fan vừa tìm khăn giấy để lau nước mắt.

Fan không ngừng donate. Yugwha nhận thêm 2 lần donate 20 USD và một vài người đăng ký mới. Cô nàng vừa hét lên vừa lau nước mắt khi thực hiện vài điệu nhảy trước camera. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc, fan lại càng donate nhiều hơn nữa. Cuối cùng cô nàng đã phải cầu xin các fan dừng việc donate lại.

Nhưng đây vẫn chưa phải cách kỳ quặc nhất mà streamer trên Twitch dùng để cảm ơn người xem. Cô nàng streamer FoxenKin đã chào mừng những người đăng ký kênh với… vài cú đá vào bao cát.

Nữ streamer xinh đẹp khóc nức nở vì… được donate - Ảnh 3.

Các tình huống mà streamer thể hiện cảm xúc thái quá này có thể khiến những người xem cảm thấy thú vị.

Nữ streamer xinh đẹp khóc nức nở vì… được donate - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm