Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ

Nấm Nguyễn, Theo Helino 13:11 16/03/2019

Vương Hoàng Mai Diz từng là hotgirl đình đám khi còn học tại trường THPT Marie Curie. Sau khi sang Mỹ định cư, cô nàng khiến nhiều người trầm trồ vì ngày càng xinh đẹp gợi cảm và có cuộc sống sang chảnh bên cạnh bạn trai giàu có.

Vương Hoàng Mai Diz (sinh năm 2000) từng là một hotgirl đình đám khi còn là học sinh tại trường THPT Marie Curie. Cô nàng được biết đến với nickname "hotgirl có cái tên lạ", "hotgirl lai Pháp" và hình ảnh trong sáng, khoẻ khoắn.

Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ - Ảnh 1.

Hình ảnh nhẹ nhàng của Mai Diz khi còn là nữ sinh trường Marie Curie

Sau khi tốt nghiệp THPT, Mai Diz đã theo gia đình sang định cư tại Mỹ. Những hình ảnh gần đây của cô nàng khiến nhiều người trầm trồ vì quá lạ lẫm. Từ một cô nữ sinh giản dị, Mai Diz đã lột xác với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn nhiều. Cô nàng không ngần ngại thử nghiệm những kiểu trang điểm đậm lạ mắt, những màu tóc sáng hay các bộ trang phục gợi cảm táo bạo hơn.

Cô nàng theo đuổi phong cách trưởng thành hơn khi sang Mỹ

Cuộc sống sang chảnh bên cạnh người yêu rich kid của Mai Diz cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô nàng thường xuyên xuất hiện bên xế hộp đắt tiền hay khoe hàng hiệu sang chảnh. Được biết, người yêu của hotgirl sinh năm 2000 là Minh Trần - một kĩ sư điện tại Mỹ. 

Minh Trần là một thiếu gia khá có tiếng ở Sài Gòn trước khi sang Mỹ làm việc. Anh chàng thường xuất hiện bên cạnh những chiếc xế hộp đắt đỏ trong đó phải kể đến chiếc Nissan GT-R có giá khoảng 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra là một loạt chiếc xe sang đến đến từ các thương hiệu như BMW, Lexus, Infiniti.

Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ - Ảnh 4.

Mai Diz và bạn trai rich kid

Cô nàng khoe được bạn trai tặng nhiều quà hàng hiệu

Không thiếu xế hộp

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Mai Diz tại Mỹ:

Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ - Ảnh 7.

Cuộc sống sang chảnh

Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ - Ảnh 8.
Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ - Ảnh 9.

Cô nàng đã ăn mặc phóng khoáng hơn

Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ - Ảnh 10.
Nữ sinh nổi nhất SG một thời ngày càng quyến rũ, nhưng bạn trai Rich Kid cùng dàn siêu xe ở Mỹ mới là điều phải trầm trồ - Ảnh 11.

Mai Diz và bạn trai đã ở cạnh nhau được 7 tháng

Dàn siêu xe khiến ai cũng phải trầm trồ của bạn trai Mai Diz


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm