Nữ sinh Cà Mau giảm "gắt" 17kg chứng minh: Đừng bao giờ chê con gái xấu khi họ còn chưa dậy thì xong!

M416, Theo Helino 21:10 29/09/2019

Suốt ngày bị gọi là heo vì quá mập, nữ sinh Cà Mau này đã giảm "gắt" 17kg và lột xác vô cùng thành công.

Con gái nói thiếu nghị lực thì đúng là thiếu nghị lực thật nhưng một khi họ đã quyết tâm làm gì thì cũng rất gì và này nọ nhé. Đó là lý do tại sao mà cứ lâu lâu, chúng ta lại được dịp trầm trồ trước sự thay đổi của một cô gái, dù trước đó trông họ hết sức bình thường. Những cô gái ấy đã chứng minh đừng bao giờ coi thường cô bạn bàn bên béo ú hay đen đúa ngày xưa, bởi bạn không biết cô ấy có thể lột xác thành công tới thế nào đâu.

Cô bạn Nguyễn Ân Ngọc, đến từ Cà Mau và lớn lên ở Sài Gòn mới đây cũng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đã dậy thì vô cùng xuất sắc. Trước khi có được ngoại hình xinh xắn, thon thả như hiện tại, Ân Ngọc từng là một cô nhóc mập thù lù, da dẻ xỉn màu, nói chung là kém xinh. Ngày ấy, mọi người thường gọi Ngọc là "heo". Dù biết biệt danh nửa đùa nửa thật nhưng nó làm cô bạn thấy mặc cảm lắm.

Nữ sinh Cà Mau giảm gắt 17kg chứng minh: Đừng bao giờ chê con gái xấu khi họ còn chưa dậy thì xong! - Ảnh 1.

Ân Ngọc (áo xanh thứ 2 từ bên trái qua) đã từng rất mập

Cô bạn thường bị gọi trêu là "heo" và Ngọc rất mặc cảm vì điều này

Ngọc từng nhiều lần cố gắng giảm cân nhưng không thành công, chỉ đến năm 2016 khi bắt đầu học võ, cân nặng của cô bạn mới bắt đầu có sự thay đổi. Cùng với đà giảm cân, Ngọc quyết tâm lập chế độ ăn khắc nghiệt hơn và bắt đầu tìm đến gym cũng như tập thêm tại nhà song hành với việc học võ. Cứ thế, cứ thế, kiên trì dần dần kết hợp với việc tập tành ăn mặc, trang điểm, Ân Ngọc của hiện tại xinh đẹp, tự tin và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Nữ sinh Cà Mau giảm gắt 17kg chứng minh: Đừng bao giờ chê con gái xấu khi họ còn chưa dậy thì xong! - Ảnh 3.

Và Ngọc đã chứng minh con gái ai rồi cũng khác

Cô bạn chăm chỉ tới phòng gym kết hợp ăn uống khoa học để thay đổi bản thân

Nói thêm về những thay đổi trong cuộc sống hậu lột xác, Ân Ngọc nói: "Giờ đây, các hoạt động ngoài trời hay thể chất, em đều tham gia và có thể hoàn thành tốt. Cũng từ ngày giảm cân thành công, mình có nhiều cơ hội hơn trong cả học tập và công việc, cảm thấy rất tự tin hơn. Nói chung là giống như được sinh ra một lần nữa vậy".

Ngọc cũng chia sẻ thêm rằng đối với con gái, ngoại hình đẹp tuy không phải tất cả nhưng rất quan trọng. Tất nhiên, chỉ có ngoại hình không thì bạn sẽ không thể giữ được sự yêu mến cũng như hợp tác của người khác lâu dài, song hành với đó phải là nuôi dưỡng cả nội tâm nữa. Còn về phần hình mẫu lý tưởng của mình, Ngọc thích một chàng trai ấm áp, dịu dàng, trầm tính và ít nói.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Ân Ngọc nhé!

Từ ngày giảm cân thành công Ngọc tự tin hơn

Cô bạn cũng đã thoải mái diện những trang phục trước giờ chẳng dám động tới

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm