Nữ diễn viên giả làm fan BTS ở "BBMAs 2019" và cái kết bị "ném đá" kịch liệt vì... diễn sâu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 04/05/2019

Cư dân mạng phát hiện một người hâm mộ đặc biệt trong phần trình diễn của BTS nhưng không đồng tình với cách thể hiện của cô.

Đầu tháng 5 vừa qua, "Billboard Music Awards 2019" ("BBMAs" 2019") đã diễn ra với sự quy tụ của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới. BTS, đại diện Kpop duy nhất tham dự sự kiện này, đã có một đêm đáng nhớ khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên nhận cùng lúc 2 giải thưởng tại đây.

Trong phần biểu diễn "Boy With Luv" của BTS kết hợp cùng Halsey, camera không những quay màn thể hiện của họ mà còn lia xuống hàng ghế dưới khán đài để xem phản ứng của khán giả. Trong đó, một khán giả nữ mặc đầm màu xanh gây chú ý vì hành động khá cuồng nhiệt.

Phản ứng cuồng nhiệt của vị khán giả mặc đầm màu xanh gây chú ý

Tuy nhiên, vị khán giả này lại xuất hiện quá nhiều trong phần trình diễn của BTS và Halsey nên ARMY nghi ngờ cô này là một người nổi tiếng nào đó nên mới được hưởng đặc quyền như thế.

Hai ngày sau buổi lễ, chương trình radio của Mỹ mang tên "92 PRO-FM" đã đăng tải clip hậu trường khác có quay cảnh vị khán giả này. Theo đó, cô bị phát hiện đứng bình thường khi chưa có máy quay, còn khi máy quay lia tới tỏ vẻ hò hét sung sướng rồi nhảy cẫng lên.

Vị khán giả này đứng bình thường khi chưa có máy quay,...

... còn khi máy quay lia tới thì tỏ vẻ la hét sung sướng rồi nhảy cẫng lên

Clip này sau đó nhanh chóng nhận rất nhiều chỉ trích từ phía ARMY sau khi họ đứng lên để thay mặt fandom bày tỏ sự tức giận. Nhiều người cho rằng những biểu cảm diễn sâu này khiến màn trình diễn trông không mất giá trị vốn có và máy quay nên quay những phản ứng thật từ các fan thứ thiệt.

Được biết, việc thuê các diễn viên để họ đóng giả làm fan của các nghệ sĩ trong một số sự kiện là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ hi vọng rằng BTC của các sự kiện không nên làm vậy trong các phần trình diễn của BTS để tránh tạo ra những hình ảnh không tốt như vừa rồi.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm