Nữ diễn viên bị ghét nhất "Gia đình là số 1" Shin Se Kyung lộ nhan sắc thật qua loạt ảnh chụp bằng camera thường

ERI, Theo Helino 16:52 13/12/2019

Luôn gắn liền với biệt danh "người đẹp mặt đơ", cuối cùng cũng có lúc Shin Se Kyung nhận được lời khen từ netizen Hàn và quốc tế.

Shin Se Kyung là cái tên được chú ý sau khi tham gia phim "Gia đình là số 1" năm 2009. Tuy nhiên, cô cũng là nữ diễn viên có lượng anti-fan đông đảo và thường đặt biệt danh cho cô là "người đẹp mặt đơ" hay "sao nữ quả tạ".

Xinh đẹp và gợi cảm nhưng Shin Se Kyung chưa bao giờ nhận được tình cảm từ khán giả. Cho đến mới đây, khi một số hình ảnh chụp bằng camera thường của nữ diễn viên được chia sẻ lên mạng xã hội, cô bất ngờ nhận được lời khen từ netizen.

Nữ diễn viên bị ghét nhất Gia đình là số 1 Shin Se Kyung lộ nhan sắc thật qua loạt ảnh chụp bằng camera thường - Ảnh 1.

Shin Se Kyung được khen ngợi hết lời nhờ gương mặt xinh đẹp khi chỉ trang điểm nhẹ và chụp bằng camera thường

Nữ diễn viên bị ghét nhất Gia đình là số 1 Shin Se Kyung lộ nhan sắc thật qua loạt ảnh chụp bằng camera thường - Ảnh 3.

Trước đó, Shin Se Kyung vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô bị cho là đã chỉnh sửa mũi và mắt hai mí. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không hề đụng chạm dao kéo, nhan sắc của Shin Se Kyung là hoàn toàn tự nhiên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm