Nữ chính "Con nhà siêu giàu châu Á" bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình

Beaver, Theo Helino 13:10 12/05/2019

Nữ diễn viên Hoa Kiều nổi tiếng nhờ "Con nhà siêu giàu châu Á" Ngô Điềm Mẫn bị chỉ trích gay gắt khi có hành động “ăn cháo đá bát”.

Ngày 11/5, một blogger nổi tiếng đã gây xôn xao khi bất ngờ lên tiếng chỉ trích hành động của nữ diễn viên chính bộ phim "Crazy Rich Asians" (Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) là Ngô Điềm Mẫn với thái độ khó thể chấp nhận nổi. Sau khi nổi tiếng nhờ phim điện ảnh "Crazy Rich Asians", Điềm Mẫn không muốn tiếp tục quay phim truyền hình, chỉ muốn tiếp tục phát triển ở mảng điện ảnh lại còn tỏ thái độ "ngôi sao".

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 1.

Ngô Điềm Mẫn, nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa.

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 2.

Cô nổi tiếng toàn thế giới nhờ bộ phim "Crazy Rich Asians".

Được biết, trước đó, Ngô Điềm Mẫn là một cái tên khá quen thuộc của dòng phim truyền hình nước Mỹ, cô đã gây ấn tượng trong vai bà mẹ nhập cư người Đài Loan Jessica Huang trong chuỗi series "Fresh Off The Boat" của nhà đài ABC. Tuy nhiên, thực tế, sau bộ phim "Crazy Rich Asians", Ngô Điềm Mẫn mới được biết đến nhiều ở thị trường phương Đông.

Bộ phim điện ảnh "Crazy Rich Asians" là tác phẩm nhằm vào thị trường Trung Quốc ,vậy nên, trong bộ phim này có sự tham gia của rất nhiều các diễn viên Hoa Kiều, hơn nữa, siêu sao Dương Tử Quỳnh cũng góp mặt trong phim với vai diễn mẹ chồng khó tính của Ngô Điềm Mẫn. Sau bộ phim này, Ngô Điềm Mẫn đã nhanh chóng nổi tiếng đình đám và có lẽ, chính điều này đã khiến cô trở nên kiêu ngạo và mất phương hướng.

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 3.

Đến siêu sao Dương Tử Quỳnh cũng chỉ là vai phụ phải "làm nền" cho Ngô Điềm Mẫn trong phim.

Ngày 11/5, bộ phim truyền hình "Fresh Off The Boat" mà Ngô Điềm Mẫn đã gắn bó hơn 1 năm bất ngờ tuyên bố sẽ tiếp tục quay thêm phần nữa. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra vui vẻ, Ngô Điềm Mẫn lại công khai nhắn lại trên mạng xã hội: "Không thích".

Hành động này của cô đã khiến cho đồng nghiệp phản cảm, mỹ nhân Hoa Kiều Gemma Chan, nữ diễn viên tham gia trong phim "Captain Marvel" đã like 1 dòng comment: "Những ai từng hợp tác với Ngô Điềm Mẫn đều cảm thấy cô ta là 1 người thô lỗ, keo kiệt, không biết nói lời cảm ơn". Mặc dù sau đó, Gemma Chan đã huỷ nút like này nhưng rõ ràng, Ngô Điềm Mẫn không hề nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp. Hơn nữa, việc Gemma từng hợp tác với Ngô Điềm Mẫn trong "Crazy Rich Asians" cũng khiến cho khán giả phải suy nghĩ.

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 4.

Ngô Điềm Mẫn tỏ thái độ rất gắt trước bộ phim truyền hình từng làm cô nổi tiếng trước đó.

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 5.

Trước động thái của Ngô Điềm Mẫn, người đẹp "Captain Marvel" Gemma Chan đã tỏ thái độ rõ ràng,

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 6.

Cô đã like 1 comment tố Ngô Điềm Mẫn thô lỗ, vô ơn.

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 7.

Gemma Chan từng hợp tác với Ngô Điềm Mẫn trong phim "Crazy Rich Asians".

Không chỉ thế, Ngô Điềm Mẫn cũng nhận phải sự chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng, cho rằng cô thành công ở mảng điện ảnh thì "ăn cháo đá bát". Quá trình dựng phim truyền hình của Mỹ không giống với các nước phương Đông. Nhà sản xuất của từng mùa sẽ ký kết hợp đồng với công ty phát sóng và chỉ khi công ty phát sóng tiếp tục "đặt hàng", họ mới tiếp tục quay mùa tiếp theo. Nếu việc ký kết không thành công thì toàn bộ đoàn phim sẽ giải tán và rất nhiều nhân viên công tác sẽ đối mặt với nguy cơ thất nghiệp. Như vậy, việc Ngô Điềm Mẫn không muốn tiếp tục quay phần mới, còn công khai phát biểu lời nói tiêu cực như vậy, nếu sự tình gây xôn xao thì hợp đồng ký kết hoàn toàn có thể bị hủy bỏ và gây lên hậu quả nghiêm trọng.

Nữ chính Con nhà siêu giàu châu Á bị tố ăn cháo đá bát, đồng nghiệp ấn nút like đồng tình - Ảnh 8.

Ngô Điềm Mẫn còn bị chỉ trích vì có thể làm ảnh hưởng đến dàn cast của bộ phim "Fresh Off The Boat".

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm