NTK Công Trí rục rịch ra mắt "Cục Im Lặng", siêu mẫu Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng

Đại Ngọc, Theo Helino 20:44 12/12/2019

Câu hỏi được đặt ra là: "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí rốt cuộc là gì? Một show diễn thời trang hay chỉ đơn thuần là sự kiện hoành tráng kỷ niệm 20 năm làm nghề?

Nhắc đến Nguyễn Công Trí, công chúng đều hình dung về một nhà thiết kế với niềm đam mê thời trang hòa quyện trong từng hơi thở.

20 năm làm nghề với 10 BST mà anh tự nhận là những bài học vĩ đại, giờ đây Công Trí đã "tự lực cánh sinh" tại môi trường khắc nghiệt như kinh đô New York và gặt hái nhiều kỳ tích lừng lẫy.

Nhưng đối với NTK gốc Đà Nẵng thì ngần ấy vẫn chưa đủ. Trải qua gần 2 thập kỷ gắn bó với vải vóc và những bản vẽ, giờ đây anh muốn tự tạo một hướng rẽ khác cho sự nghiệp bản thân: một nghệ sĩ thực thụ. Và "Cục Im Lặng" chính là dự án đánh dấu bước ngoặt này.

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 1.

NTK Công Trí cùng "bộ sậu" hoành tráng công bố dự án "Cục Im Lặng".

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 2.

Dù vẫn thực sự chưa rõ "đầu cua tai nheo" về dự án kỷ niệm 20 năm làm nghề lần này của NTK Công Trí, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với anh đã đến ủng hộ như NSƯT Thành Lộc...

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 3.

Siêu mẫu Thanh Hằng

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 4.

Cô cùng Hồ Ngọc Hà có mặt từ khá sớm để cổ vũ NTK Công Trí dù cả hai có lịch trình khá dày đặc.

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 5.

Ngoài những lời tán thưởng không ngớt từ Thanh Hằng và Hà Hồ, Hoa hậu Thu Hoài cùng bà Trang Lê cũng góp mặt để chia sẻ mối thâm tình với NTK gốc Đà Nẵng.

Câu hỏi được đặt ra là: "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí rốt cuộc là gì? Một show diễn thời trang hay chỉ đơn thuần là sự kiện hoành tráng kỷ niệm 20 năm làm nghề?

Không có quá nhiều thông tin được hé lộ về dự án này ngoài chi tiết quan trọng nhất thông báo rằng đây chính là một cuộc triển lãm kết nối thời trang và nghệ thuật đương đại. Song hành cùng NTK Công Trí trong dự án này còn có Đạo diễn Việt Tú, Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, Giám tuyển dự án Arlette Quỳnh-Anh Trần, Giám đốc Sản xuất Dương Trần Bảo (BBright), Người kể chuyện Quỳnh Hương và Giám đốc Truyền thông Tùng Leo.

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 6.

Dự án "Cục Im Lặng" của NTK Công Trí hứa hẹn là sự kiện mang tính thể nghiệm và tiên phong không chỉ trong làng mốt Việt mà cả thế giới.

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 7.

Việt Tú giữ vai trò Tổng Đạo diễn cho chương trình lần này.

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 8.

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cũng là gương mặt quen thuộc sát cánh cùng NTK Công Trí trong hàng loạt sự kiện trọng đại.

NTK Công Trí rục rịch ra mắt Cục Im Lặng, Thanh Hằng và NSƯT Thành Lộc có mặt ngay để hưởng ứng - Ảnh 9.

Những BST từ No.1 đến No.10 của NTK Công Trí sẽ được thể hiện qua những góc nhìn mới lạ của loạt nghệ sĩ, bao gồm: Nghệ sĩ Thị giác Ngô Đình Bảo Châu; Nghệ sĩ múa, Biên đạo múa Đương đại Ngô Thanh Phương; Kiến trúc sư VUUV; Nghệ Sĩ Thị Giác LU YANG; Nghệ sĩ Thị giác Trương Công Tùng; Nghệ sĩ, Nhà Giáo dục múa đương đại Alexander Tú; Nhiếp ảnh gia Hứa Như Xuân; Nghệ sĩ Thị giác Tùng Khỉ (Crazy Monkey); Nghệ sĩ Thị giác Truc-Anh và Đạo diễn, nhà Sản xuất phim Bảo Nguyễn.

Chia sẻ về cái tên kỳ thú của dự án lần này, ekip của "Cục Im Lặng" lý giải: "Tế bào gốc của Nguyễn Công Trí là im lặng. Lựa chọn của anh là im lặng. Kiêu hãnh của anh là im lặng. Cô đơn của anh là im lặng. Những ước mơ rực rỡ, hoang tưởng và điên cuồng của kẻ sáng tạo mang tên Nguyễn Công Trí – đã được kết tinh và thăng hoa trong IM LẶNG". Còn đích thân anh bộc bạch hết sức ngắn gọn: Khi im lặng, tôi thấy mình đầy sức mạnh.

Theo dự kiến, triển lãm "Cục Im Lặng" sẽ được tổ chức trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 12 tại Tp.HCM, hứa hẹn trở thành sự kiện thời trang đình đám nhất "chốt sổ" một năm thành công rực rỡ của làng mốt Việt.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm