NSND Hồng Vân mặc váy làm bằng nhau thai cừu, khâu bằng chỉ mua từ Tây Tạng quyết không thua "Rich Kids"

Dramaqueen, Theo Helino 22:51 16/07/2018

Có "Rich Kids" nào dám ra đây thống kê tài sản cùng danh hài, diễn viên Hồng Vân không?

Từ một đoạn video phỏng vấn ngắn về chuyện ăn mặc của các bạn trẻ, mạng xã hội Việt bỗng nổi rần rần trào lưu "Rich Kids". Mọi vấn đề xoay quanh từ khoá "rich kids", "hội con nhà giàu", "gia đình có điều kiện", "cách tiêu tiền của người giàu" đã được bàn tán rôm rả. 

Bên cạnh đó là sự lan truyền của những bức ảnh và video bóc giá hàng hiệu của cư dân mạng. Bóc từ đầu đến chân, từ quần áo đến tóc tai, đến đồ dùng nhỏ nhất hay cả con mèo bế trên tay... cư dân mạng đã không bỏ lỡ cơ hội để sức sáng tạo bay xa. "Rich kids" bỗng nhiên trở thành một đề tài hài hước gây viral.

Người nổi tiếng đương nhiên cũng không nằm ngoài trào lưu này. NSND Hồng Vân - một danh hài nổi tiếng cũng không để mình chịu thua trước trào lưu của giới trẻ. Cô đã tự mình thách thức luôn hội "rich kids" bằng cách thống kê tài sản theo cách của một nghệ sĩ hài.

NSND Hồng Vân thống kê tài sản, quyết không chịu thua trào lưu Rich Kid (Nguồn: Hồng Vân Entertainment).

Để cô Hồng Vân nói cho mà biết, cái bông trên váy của cô được thêu bằng chỉ Tây Tạng nhé. Mỗi lần đi máy bay hạng business là chỉ mang được 1 cuộn về, để may hết 2 cái vạt váy là mất những 8 lần đi đi về về qua Tây Tạng! Cứ thử tính tiền vé máy bay, tiền mua chỉ và công đi qua đi về mà xem, có vô giá không cơ chứ.

Chưa kể, những bông hồng trên váy đó là được làm bằng nhau thai cừu. Muốn biết nhau thai cừu làm thế nào thành được bông hồng mềm mượt kia thì nghe cô Vân giải thích nhé. Chốt lại là bông hồng của cô là bông hồng thật nhưng lại được làm bằng collagen (?) và khâu bằng chỉ Tây Tạng để thành váy!!!

Chiếc váy ngoài công dụng để mặc đẹp, mặc sang, mặc trông cho "rich" thì còn được NSND Hồng Vân dùng để thấm lên mặt nếu như cảm thấy mặt hơi chảy xệ...  Chà lên là tươi sáng liền!

Ôi cô Vân ơi, cô "rich" thật sự luôn đó! Chỉ với một chiếc váy mà cô đánh bại hết các "Rich Kids" trên mạng mấy hôm nay luôn đó cô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm