NSND Hoàng Dũng: "Cái thơm má của tôi dành cho Bảo Hân là hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì là phản cảm!"

Tuệ Minh, Theo Helino 16:58 27/06/2019

Nghệ sĩ Hoàng Dũng đã chính thức lên tiếng sau khi đoạn clip hôn má Bảo Hân bị lục lại và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Đoạn clip NSND Hoàng Dũng hôn má Bảo Hân đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, đây là video được cắt từ đoạn livestream của nữ diễn viên sinh năm 2000 trong buổi liên hoan đóng máy bộ phim "Về nhà đi con".

Clip: NSND Hoàng Dũng hôn Bảo Hân được lan truyền trên mạng xã hội gây ra nhiều ý kiến trái chiều

NSND Hoàng Dũng: Cái thơm má của tôi dành cho Bảo Hân là hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì là phản cảm! - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra. Nhiều người cho rằng đây là một hành động phản cảm, thể hiện sự quý mến "quá đà". Ý kiến khác lại bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ đó là điều hoàn toàn bình thường, không có gì là quá đáng.

Liên lạc với NSND Hoàng Dũng sau khi sự việc xảy ra, "ông trùm" cho hay: "Từ chiều đến giờ tôi đang làm việc nên chưa nhìn thấy video đó trên mạng. Tôi cũng không có chứng cứ gì cũng thấy chẳng có gì là phản cảm. Đấy là mọi người chia sẻ như vậy còn tôi cũng chẳng có ý kiến gì!".

NSND Hoàng Dũng: Cái thơm má của tôi dành cho Bảo Hân là hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì là phản cảm! - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng chia sẻ không thấy gì gọi là phản cảm trong đoạn video

Bảo Hân cho hay mối quan hệ giữa cô và "bố" Dũng vẫn rất tốt đẹp không có vấn đề gì xảy ra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm