Noo Phước Thịnh nhận "cơn mưa" lời khen từ nghệ sĩ và truyền thông Nhật Bản sau chuyến lưu diễn

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/09/2018

Trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản đầu tháng 9 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ lãnh đạo thành phố Kanagawa, nghệ sĩ hay báo chí nước bạn với phần trình diễn xuất sắc của mình.

Đầu tháng 9 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có chuyến lưu diễn vài ngày trong nhiều chương trình âm nhạc tại Nhật Bản. Với vẻ ngoài điển trai, giọng hát tình cảm cùng phong thái trình diễn chuyên nghiệp, nam ca sĩ không chỉ chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của các khán giả ở Nhật Bản mà còn khiến người hâm mộ trong nước vô cùng tự hào khi xem những clip quay lại.

Không chỉ vậy, Noo Phước Thịnh còn nhận được "cơn mưa" lời khen từ báo chí nước bạn cũng như những vị khách mời đặc biệt. Điển hình như văn phòng ngài tỉnh tưởng KURUIWA và twitter của ngài với nội dung được tạm dịch: Rất nhiều fan girl khắp nước Nhật đã tập hợp về đây để xem phần biểu diễn của chàng ca sĩ ngôi sao Noo Phước Thịnh đã khiến cho phần biểu diễn cuối cùng bùng nỗ như bão và những tiếng gào thét. Ngoại hình cực kỳ đẹp trai và phong cách vô cùng ngầu, hát cực hay và nhảy cũng đẹp, đúng là một siêu sao hoàn hảo.

Noo Phước Thịnh nhận cơn mưa lời khen từ nghệ sĩ và truyền thông Nhật Bản sau chuyến lưu diễn - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ từ văn phòng ngài tỉnh tưởng KURUIWA và twitter của ngài.

Ca sĩ người Nhật Tokito Ami - Đại sứ Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa năm 2018 đã dành nhiều lời khen dành cho "Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản" Noo Phước Thịnh về ngoại hình đẹp trai, phong cách biểu diễn trên website.

Noo Phước Thịnh nhận cơn mưa lời khen từ nghệ sĩ và truyền thông Nhật Bản sau chuyến lưu diễn - Ảnh 3.

Website của tỉnh Kanagawa có đưa tin khen ngợi, tạm dịch: Đã có một buổi thảo luận với nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam Noo Phước Thịnh. Noo là đại diện cho hình ảnh của Nhật Bản tại Việt Nam, anh đã có một màn biểu diễn live đặc biệt với những ca khúc được quay tại Nhật Bản.

Noo Phước Thịnh nhận cơn mưa lời khen từ nghệ sĩ và truyền thông Nhật Bản sau chuyến lưu diễn - Ảnh 4.

Trang Viet-Jo cũng đưa tin: "Trong buổi biểu diễn trực tiếp của Noo Phước Thịnh trước khi bế mạc vào chiều ngày 09/09. Rất đông khán giả trong đó có cả người Việt sống ở Nhật tụ tập quanh đường phố khu vực biểu diễn và địa điểm tổ chức để cổ vũ".

Cùng thời điểm, vào chiều 9/9, trên trang facebook cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh từng đăng tải clip ngắn ghi lại hình ảnh nam ca sĩ bị khán giả vây kín, kẹt cứng chờ đợi sau show diễn tại Nhật Bản. Điều này đã phần nào chứng minh được sức hút của nam ca sĩ dù ở trong nước hay nước bạn thì đều nhận được tình cảm yêu mến nồng nhiệt.

Noo Phước Thịnh nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ sau show diễn tại Nhật Bản

Noo Phước Thịnh nhận cơn mưa lời khen từ nghệ sĩ và truyền thông Nhật Bản sau chuyến lưu diễn - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm