NÓNG: WINNER sẽ lần đầu tiên tổ chức concert tại Việt Nam thuộc khuôn khổ "CROSS Tour" hậu Tết Nguyên Đán 2020

MX, Theo Helino 14:47 04/11/2019

Fan Kpop Việt, đặc biệt là fan của WINNER sẽ có cơ hội xem concert của thần tượng ngay tại quê nhà. Vậy là YG đã biết để ý đến fan Việt để tổ chức concert rồi!

Ngày 4/11, YG đã đăng tải thông tin bổ sung về CROSS Tour - chuỗi concert mới nhất của WINNER. Thật bất ngờ, cái tên Hồ Chí Minh đã xuất hiện, lọt thỏm giữa những địa điểm quen thuộc vốn là điểm đến của các concert Kpop. YG đã chính thức xác nhận CROSS Tour sẽ dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh, cụ thể là trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC - vào ngày 1/2/2020 (tức mùng 8 Tết Âm lịch).

NÓNG: WINNER sẽ lần đầu tiên tổ chức concert tại Việt Nam thuộc khuôn khổ CROSS Tour hậu Tết Nguyên Đán 2020 - Ảnh 1.

Hồ Chí Minh xuất hiện trong bản đồ điểm đến của CROSS Tour.

Như vậy, fan Kpop Việt sẽ có cơ hội gặp gỡ 4 chàng trai đầy tài năng của WINNER ngay tại quê nhà vào năm 2020 tới. CROSS Tour hiện đã khởi động tại Seoul và tiếp tục diễn ra tại nhiều địa điểm khác trong thời gian tới. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng đối với fan Kpop Việt khi đã được YG - một ông lớn của Kpop - để ý. 

NÓNG: WINNER sẽ lần đầu tiên tổ chức concert tại Việt Nam thuộc khuôn khổ CROSS Tour hậu Tết Nguyên Đán 2020 - Ảnh 2.

Fan Kpop Việt sẽ có cơ hội hội ngộ 4 chàng trai WINNER ngay tại quê nhà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm