Avengers: Endgame (2019)

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam

POKE, Theo Helino 22:47 19/06/2019

ENDGAME bản mới không được công chiếu lại tại Việt Nam.

Theo xác nhận từ chủ tịch Marvel - Kevin Faige, linh hồn của "nền văn hoá phim siêu anh hùng" đã trả lời trong một bài phỏng vấn rằng hãng đang lên kế hoạch công chiếu lại Avengers: Endgame lần thứ hai. Như vậy sau hơn 2 tháng kể từ ngày phát hành chính thức, ENDGAME sẽ đại chiến phòng vé một lần nữa.

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam - Ảnh 1.

Ở lần ra mắt thứ hai, Endgame sẽ có thêm một vài cảnh quay mới, thêm after credit - đặc sản của phim Marvel. Tất nhiên là sẽ có vài tình tiết bất ngờ, thời lượng bộ phim cũng được kéo dài hơn phiên bản đầu tiên.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, ENDGAME phiên bản chiếu lại sẽ không ra mắt tại Việt Nam.

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam - Ảnh 2.

Các fan của Marvel trên toàn thế giới gần như bùng nổ vì điều này.

Động thái này với fan hâm mộ không có gì lạ, khi chỉ còn ở ngưỡng 40 triệu đô nữa, ENDGAME sẽ phá kỷ lục của AVATAR, truất ngôi vương mà tác phẩm này đã giữ trong 10 năm liền để trở thành bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại.

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam - Ảnh 3.

Trong suốt 10 năm vừa qua, chưa có một tựa phim nào có thể đánh bại được doanh thu phòng vé đến từ siêu phẩm Avatar (Thế Thân, 2009) của đạo diễn Jame Cameron. Avatar sau gần 8 tháng trụ rạp đã mang về số doanh thu kỉ lục lên đến 2,787 tỉ USD trên toàn cầu. Con số này, gần như không có một tác phẩm điện ảnh nào dám đá động đến khả năng phá được kỉ lục của Avatar.

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam - Ảnh 4.

Điều này bắt đầu lung lay dần, khi tồn tại một khái niệm mới mang tên vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau 11 năm phát triển, Marvel đã mang đến tựa phim có khả năng đe dọa vị trí hàng đầu của Avatar, chính là hai phần phim Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam - Ảnh 5.

Sau hàng loạt kỉ lục bị đánh bại trên phòng vé thế giới, ENDGAME là tia hy vọng duy nhất của Disney có thể vượt qua siêu phẩm Avatar. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà Avengers Endgame sau cú bùng nổ càn quét phòng vé trên toàn thế giới đã bắt đầu có dấu hiệu chậm lại sau gần hai tháng trụ rạp.

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam - Ảnh 6.

Cho đến đầu tháng 6, Avenger: Endgame đã đạt được con số 2,7 tỷ USD trên toàn thế giới, hi vọng của người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng lại được trở lại với mọi chiến dịch và lời kêu gọi khác nhau Avengers: Endgame đã đạt được con số 2,743 tỷ USD theo thống kê của Box office Mojo.

NÓNG: ENDGAME tuyên bố chiếu lại lần 2 có thêm after credit nhưng không ra rạp Việt Nam - Ảnh 7.

Cuối cùng, Marvel đã sử dụng đến con át chủ bài, cũng là một cú hích giúp cho Avengers: Endgame có cơ hội trở thành ông vua phòng vé mới. Ở phiên bản mở rộng lần này, chắc chắn Marvel sẽ thu hút được rất nhiều người xem quay trở lại phòng vé chỉ để khám phá những bất ngờ mà hãn mang đến, việc đánh bại kỉ lục của Avatar sẽ khả thi hơn bao giờ hết.

Trailer Avengers: Endgame

Phiên bản mới này sẽ được tung ra rạp vào ngày 28 tháng 6 năm 2019.

Thăm dò ý kiến

Với lần trở lại này liệu Avengers: Endgame có thể vượt qua Avatar không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm