"Nói xấu" tình cũ thì nhiều nhưng lần đầu thấy Taylor Swift công khai nhận lỗi với một người trong số đó

Lucy, Theo Helino 17:48 16/05/2019

Người hâm mộ được một phen ngạc nhiên khi Taylor Swift thẳng thắn nhìn nhận về việc nói xấu tình cũ như một sai lầm của tuổi trẻ.

Ngày hôm qua, Taylor Swift đã chia sẻ trong chương trình truyền hình "The Ellen DeGeneres Show". Người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã yêu cầu nữ ca sĩ 29 tuổi phải thành thật trả lời về điều nổi loạn nhất cô đã làm trong những năm tháng tuổi teen. Để trả lời cho câu hỏi khó nhằn này, Taylor Swift đã phải bất đắc dĩ nhắc tới tên một trong số những người yêu cũ nổi tiếng của cô, chính là Joe Jonas

Cô chia sẻ: "Chắc hẳn ngày đó tôi đã đẩy Joe Jonas vào đống lửa khi mắng nhiếc anh ấy ngay trên show này. Giờ nghĩ lại mới thấy mình thật quá đáng. Tuy hiện tại khi nhắc tới kỷ niệm nay, cả hai chúng tôi đều cười vang vui vẻ, nhưng gù sao đó cũng là một hành động bồng bột tuổi trẻ".

Nói xấu tình cũ thì nhiều nhưng lần đầu thấy Taylor Swift công khai nhận lỗi với một người trong số đó - Ảnh 1.

Taylor Swift và Joe Jonas từng hẹn hò năm 2008 nhưng mối quan hệ này cũng chỉ có thể kéo dài vài tháng. Ngay sau khi chia tay, Taylor Swift đã lên "The Ellen Show" để tố Joe Jonas đã đối xử với cô cực kỳ tồi tệ. Chưa dừng lại ở đó, mặc dù giọng ca chính của Jonas Brothers khẳng định anh không "cắm sừng" Taylor, nhưng cả Joe và bạn gái mới đã bị nữ ca sĩ lấy làm đề tài sáng tác ca khúc "Better than Revenge" với lời nhạc cực kỳ cay nghiệt. Thật may vì mối quan hệ của Taylor và Joe đã tốt đẹp trở lại sau một thời gian dài căng thẳng với nhau.

Nói xấu tình cũ thì nhiều nhưng lần đầu thấy Taylor Swift công khai nhận lỗi với một người trong số đó - Ảnh 2.

Mối tình chóng vánh của Taylor Swift và Joe Jonas từng tốn không ít giấy mực của báo chí vì những drama xung quanh nó.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ưng Hoàng Phúc bỏ 99 triệu để mua iPhone 11 Pro Max và cái kết "chỉ được ngắm chứ chưa được dùng"

    Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại, sớm 3 ngày trước thời điểm Apple chính thức mở bán.
  • Đọc thêm