Nổi tiếng là mỹ nhân cổ trang nhưng tạo hình của Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" chỉ khiến khán giả bật cười

JC, Theo Helino 19:40 28/11/2018

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong vài phân cảnh, nhưng tạo hình nhân vật Thiên My của Cảnh Điềm trong "Hỏa Vương" khiến người xem "nhớ mãi không nguôi".

Với danh xưng "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh", không khó để Cảnh Điềm có thể vào bất kì vai nào từ hiện đại cho đến cổ trang bởi nhan sắc trời cho ấy. Thế nhưng trời tính sao bằng đội ngũ chế tác của Hỏa Vương tính, chỉ với vài phân cảnh hé lộ tiền kiếp lúc còn là thần gió Thiên My, từ một vị Tư Đồ Phụng Kiếm tạo hình oai phong lẫm liệt đã biến thành "bánh bèo" với hàng mái ngố không thể nào ngố hơn.

Nổi tiếng là mỹ nhân cổ trang nhưng tạo hình của Cảnh Điềm trong Hỏa Vương chỉ khiến khán giả bật cười - Ảnh 1.

Tạo hình chính thức do NSX tung ra.

Nổi tiếng là mỹ nhân cổ trang nhưng tạo hình của Cảnh Điềm trong Hỏa Vương chỉ khiến khán giả bật cười - Ảnh 2.

Thần thái này khi lên phim cũng không hề tệ.

Nổi tiếng là mỹ nhân cổ trang nhưng tạo hình của Cảnh Điềm trong Hỏa Vương chỉ khiến khán giả bật cười - Ảnh 3.

Còn đây là tạo hình gây sốc vì sến của Cảnh Điềm.

Màu tím vốn dĩ chỉ dành cho những cô gái mộng mơ, thể hiện tinh thần ban sơ, thuỷ chung sắc son thuở mới lớn. Nhưng vốn dĩ đây lại là tạo hình của Thiên My, một tiền kiếp trước của Tư Đồ Phụng Kiếm (nhân vật mà Cảnh Điềm đang thủ vai trong phim). Phải chăng để bám sát nguyên tác Hoả Vương khi miêu tả một thần gió Thiên My lúc nào cũng uỷ mị, nên NSX đã không ngại "bánh bèo" hoá nhân vật này. Quan sát tổng thể mới thấy từ trang phục sến sẩm cho đến làn tóc mái cũng cố tạo hình lưa thưa, cuối cùng không quên điểm xuyết thêm vài đoá hoa tím trên đầu.

Nói tím cả hoàng hôn cũng không ngoa, mỗi bước đi của Thiên My nhuộm tím cả một cõi.

Vẻ mặt ngẩn ngơ của Trọng Thiên (Trần Bách Lâm) khi thấy người yêu mình tím cả cây.

Zoom gần hơn nữa, cận cảnh cái mái "big size" của Cảnh Điềm được stylist bởi NSX của Hoả Vương.

Đây là khoảnh khắc bạn có thể so sánh kỹ 2 tạo hình, may mắn cho Cảnh Điềm khi Thiên My đã có màn "đầu thai" thành công khi trở thành Tư Đồ Phụng Kiếm vô cùng mỹ nam.

Hy vọng ở những tập tiếp theo, người xem sẽ có dịp thưởng thức nhiều tạo hình "đỡ sến" hơn của mỹ nữ Bắc Kinh. Bởi đơn giản nhan sắc là chìa khoá để khán giả khoả lấp đi nét diễn đơ cứng mãi không tiến bộ của Cảnh Điềm, mà NSX cứ tạo hình "dìm hàng" thế này thì người xem còn biết bấu víu vào đâu nữa?

Đôi mắt "lờ đờ" của Cảnh Điềm xuyên suốt từ đầu phim tới giờ.

Hoả Vương hiện đang lên sóng vào khung giờ khuya của đài truyền hình Hồ Nam, mỗi ngày 2 tập đều đặn từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm