Nối gót Mai Ngô, Cẩm Tiên lại gây tranh cãi vì nét mặt khó chịu khi host Lệ Hằng nói chuyện với Hoàng Thuỳ

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 22/10/2017

Thái độ ngán ngẩm ra mặt của thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên khi Á hậu Lệ Hằng nói chuyện với Hoàng Thuỳ nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Ở tập 5 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", top 70 thí sinh sẽ được chia ra làm 7 nhóm để cùng nhau lên kế hoạch thực hiện dự án cộng đồng. Một loạt những gương mặt hot nhất cuộc thi ở thời điểm hiện tại như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh, Cẩm Tiên... đều được xếp vào nhóm 3.

Trong trailer vừa được ra mắt của tập này, khi Á hậu Lệ Hằng bất ngờ tiến vào và hỏi: "Không phải dùng 300 triệu đó để mà xây dựng trang web?" Hoàng Thuỳ lại khá tự tin đáp: "Không, Thuỳ không làm như vậy!". Câu chuyện có phần căng thẳng khi Á hậu Lệ Hằng tỏ ra khá ngạc nhiên trước câu trả lời này, cô hỏi ngược lại: "Thuỳ mới vừa chia sẻ với Hằng trước đó?".

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì xảy ra nếu trong màn đối đáp thiếu thống nhất giữa Lệ Hằng và Hoàng Thuỳ, Huỳnh Tiên không tỏ thái độ chán nản ra mặt trong khi các thí sinh còn lại đều kiên nhẫn ngồi nghe.

Khoảnh khắc này khiến cư dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi bởi nếu Huỳnh Tiên thực sự mất kiên nhẫn, cũng không nhất thiết phải phản ứng bằng cách tỏ rõ thái độ trong dự án cộng đồng này. Thêm vào đó, đây là cuộc thi Hoa hậu, thái độ không đúng mực của một thí sinh như vậy với đồng đội cũng như host chương trình là hoàn toàn không nên.

Nối gót Mai Ngô, Cẩm Tiên lại gây tranh cãi vì nét mặt khó chịu khi host Lệ Hằng nói chuyện với Hoàng Thuỳ - Ảnh 2.

Gương mặt ngán ngẩm của Huỳnh Tiên gây tranh cãi trong khuôn khổ một cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm