Noel ở trường Đại học Thăng Long - nơi dành cho rich kids: Có cả khu vườn địa đàng lẫn máy phun tuyết nhân tạo, lung linh không khác gì Châu Âu

Vân Trang, Theo Helino 19:31 06/12/2019

Đúng là trong khoản trang trí mỗi dịp Giáng sinh, hiếm trường đại học nào "có cửa" đọ lại độ hoành tráng của đại học Thăng Long.

Ai cũng biết nhiệm vụ lớn nhất đời sinh viên là đi học nhưng không ít người cứ đến trường lại thấy chán, chỉ muốn nghỉ học. Quyết định bước chân lên giảng đường thì phải có thật nhiều động lực to lớn như điểm danh đối phó thầy cô, môn học, hoặc đơn giản là được gặp gỡ nói chuyện cùng bạn bè. Hay một niềm vui khác là trường học có những góc sống ảo thật đẹp, khiến mỗi ngày đi học của sinh viên như lạc vào ngôi trường nào đó trong mơ.

Xét đến khoản trang trí hoành tráng nhất dịp Noel không trường nào có thể "ăn đứt" Đại học Thăng Long. Noel năm nay của trường đã quay trở lại với nguyên một khu vườn "địa đàng" ngay trong sân. Điểm nhấn đầu tiên là nguyên cây thông to đùng được từ làm những cành cây phượng, được trang trí vô cùng bắt mắt và sáng rực cả góc trời.

Dọc lối đi đâu đâu cũng thấy không khí Giáng sinh với những đồ vật đặc trưng như đèn nhấp nháy, quả châu, hình bông hoa tuyết, tuần lộc... Đặc biệt là trường còn đầu tư hẳn máy phun tuyết nhân tạo được gắn trên cao sẽ phun tuyết theo từng đợt khiến không gian trường không khác gì khuôn viên các trường đại học châu Âu.

Cây thông Noel to đùng, được trang trí bắt mắt luôn là điểm nhấn nổi bật mỗi mùa Giáng sinh.

Noel ở trường Đại học Thằng Long - nơi dành cho rich kids: Có cả khu vườn địa đàng lẫn máy phun tuyết nhân tạo, lung linh không khác gì Châu Âu - Ảnh 2.

Đâu đâu cũng thấy những đồ trang trí đặc trưng mùa Noel như đèn nhấp nháy, tuần lộc, bông tuyết...

Noel ở trường Đại học Thằng Long - nơi dành cho rich kids: Có cả khu vườn địa đàng lẫn máy phun tuyết nhân tạo, lung linh không khác gì Châu Âu - Ảnh 3.

Trường thường trang hoàng trước hẳn một tháng để sinh viên có dư dả thời gian sống ảo.

Noel ở trường Đại học Thằng Long - nơi dành cho rich kids: Có cả khu vườn địa đàng lẫn máy phun tuyết nhân tạo, lung linh không khác gì Châu Âu - Ảnh 4.

Đây là công sức của các bác bảo vệ với nhân viên trong trường cùng lên ý tưởng và thực hiện.

Noel ở trường Đại học Thằng Long - nơi dành cho rich kids: Có cả khu vườn địa đàng lẫn máy phun tuyết nhân tạo, lung linh không khác gì Châu Âu - Ảnh 5.

Nhiều sinh viên đùa vui: "Nhìn trường học lung linh thế này chính là tiền học đang phát sáng đó!"

Người được "lợi" nhất chính là các bạn sinh viên Thăng Long vì chẳng cần đi đâu xa có ngay một chỗ pose ảnh quá đẹp!

Nhiều bạn trẻ cũng nhanh chân khoe ngay những kiểu ảnh thật xinh xắn. (Ảnh: Phương Thúy, Đỗ Thị Vân Anh)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm