running man vietnam

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo "Running Man Vietnam"

AN, Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 11:40 20/03/2019

Xuất hiện đầy xinh đẹp, lộng lẫy nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại trở thành tâm điểm chú ý bởi những câu chuyện bên lề xuyên suốt buổi họp báo giới thiệu chương trình "Running Man Vietnam".

Sáng ngày 20/3, chương trình "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã có buổi họp báo ra mắt truyền thông tại TP.HCM, với sự tham gia của tất cả 7 thành viên chính thức: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 4/2019 trên kênh HTV7 với số lượng 15 tập.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 1.

Tại đây, thành viên nữ duy nhất - Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành tâm điểm xuyên suốt buổi họp báo ngay khi vừa xuất hiện. Theo đó, dù diện trang phục lộng lẫy, kết hợp lối trang điểm sắc sảo, quyến rũ thu hút người đối diện nhưng nữ diễn viên lại gây chú ý với đôi tay nhiều vết bầm tím. Được biết, đây đều là "thương tích" còn sót lại sau những ngày ghi hình đầu tiên của "Running Man Vietnam". Không những vậy, ngay tại sự kiện, Trấn Thành còn công khai bóc phốt Ninh Dương Lan Ngọc, cho biết chưa từng thấy ai thoải mái thay đồ trước mặt đàn ông như cô nàng. Lúc này, Lan Ngọc chỉ biết trợn tròn mắt phì cười.

Lan Ngọc gây chú ý với 2 cánh tay đầy vết tím bầm vì "Running Man"

Nhận xét về Lan Ngọc, Trấn Thành cho biết thêm: "Lan Ngọc trong show rất có duyên, mạnh mẽ hơn Trấn Thành nghĩ nhiều. Cái gì cũng dám chơi, chơi hết mình, không sợ đàn ông, miễn nhiễm với sự... chân thành, bởi vì "chơi dơ" liên tục! Tôi thấy rất là hay, nhiều khi trốn đâu không biết cuối show lại xuất hiện, cuối cùng vẫn không chết, hay thật! Ghê gớm thật, khủng khiếp hơn tôi nghĩ!".

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện xinh đẹp tại họp báo.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 4.

Trấn Thành không hiểu vì sao từ chương trình "Chạy đi chờ chi" mà giờ lại thành show "Tiêu diệt Trấn Thành". Chỉ vì thắng 1 game nhưng ngay những tập sau đó 6 thành viên còn lại đã xúm vào tiêu diệt Trấn Thành đầu tiên

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh có biệt danh "Vinh Đô"

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 6.

Trương Thế Vinh tự nhận mình hiền nhất show, còn Trấn Thành lại cho rằng anh chàng xui xẻo nhất vì khỏe nhưng chẳng thắng được là bao

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 7.

Jun Phạm hay còn được gọi là "Jun Ngơ" - là người "hèn nhát" nhất theo lời Trấn Thành vì nam ca sĩ luôn trốn, năn nỉ người khác để được bảo vệ

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 8.

BB Trần được Trấn Thành "khen ngợi" là lật mặt, tráo trở khi chơi game

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 9.

Ngô Kiến Huy được Trấn Thành nhận xét là "vô dụng" nhất, luôn cố gắng không làm một cái gì cả

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 10.

Liên Bỉnh Phát luôn được các thành viên khác nhắm đến vì trẻ và rất khỏe

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 11.

7 thành viên "Running Man Vietnam" tràn đầy năng lượng, tinh nghịch tạo dáng trước ống kính truyền thông ngay khi vừa xuất hiện.

"Running Man" được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn Châu Á và trên thế giới với hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010. Việt Nam là đất nước thứ hai chính thức có bản quyền sản xuất với phiên bản "Chạy đi chờ chi".

Ông James Hah, tổng đạo diễn của chương trình, nhấn mạnh: ""Running Man" bản Việt sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Cả 7 thành viên đều là những nhân vật có cá tính, tôi tin tưởng họ sẽ phát huy hết những đặc trưng của mình khi tham gia chương trình và tạo nên một phiên bản mới rất Việt".

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 12.
Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 13.
Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với đôi tay nhiều vết bầm tím, bị Trấn Thành bóc phốt không thương tiếc tại họp báo Running Man Vietnam - Ảnh 14.

Các hình ảnh trong buổi họp báo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm