Những màn biểu diễn đẳng cấp của BTS trên loạt show truyền hình rating cao nhất nhì tại Mỹ

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 21:48 26/09/2018

Sự xuất hiện của BTS tại các show truyền hình đình đám của Mỹ với những sân khấu trình diễn đỉnh cao đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trong hai ngày 25 và 26/9, BTS đã liên tiếp xuất hiện trên 2 show truyền hình ăn khách nhất nhì của Mỹ là "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" và "Good Morning America" với tư cách là những vị khách mời đặc biệt.

Trong tập phát sóng ngày 25/9 của "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon", BTS đã gặp gỡ với Jimmy Fallon và cùng nói về hành trình chinh phục giấc mơ đi đến giải Grammy của mình, cũng như một thử thách nhảy "Fortnite" cực kỳ thú vị. Phần được người xem mong chờ nhất có lẽ là sân khấu trình diễn hai ca khúc "Idol" và "I'm Fine" của BTS. Bên cạnh đó, nhóm nhạc cũng đã trình diễn "Idol" tại "Good Morning America" và dạy những vị MC của chương trình một vài động tác vũ đạo cơ bản của siêu hit này.

BTS xuất hiện đầy hoành tráng tại "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon"...

... và "Good Morning America"

"Idol" của BTS là bài hát chủ đề thuộc album “Love Yourself: Answer”. Bài hát tại thời điểm ra mắt đã đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, xếp hạng album nổi tiếng nhất của Billboard tại Hoa Kỳ. “Idol” cũng đã xuất hiện ba tuần liên tiếp trên Hotboard của Billboard. Cùng xem lại những phần trình diễn trực tiếp "Idol" của nhóm trên các show truyền hình nổi tiếng của Mỹ!

Sân khấu trình diễn "Idol"...

... và "I'm Fine" của BTS tại "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon"

Phần trình diễn "Idol" của BTS trên sân khấu "Good Morning America"

Nguồn: SP, AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn "khủng" 1200 tỷ

    Ngày hôm nay, công ty VCCorp vừa công bố phát triển mạng xã hội mang tên Lotus. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.
  • Đọc thêm