Những kênh Youtube học nhảy online mà bạn không thể bỏ qua

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/11/2017

Học nhảy hiện đại đã và đang trở thành một xu hướng mới của giới trẻ hiện này, sử dụng phần lớn là các bài nhạc hiện đại với tiết tấu âm nhạc vui tươi đem lại sự thoải mái tự do cho người học. Chính vì điều đó, học nhảy hiện đại đã tạo ra sức hút mới, nhanh chóng lôi cuốn nhiều người tham gia.

Tuy nhiên do không có thời gian cũng như nhiều lý do khác mà nhiều bạn không thể đăng ký tham gia các khóa học nhảy hiện đại trực tiếp tại các lớp thì các bạn đừng quá lo lắng nhé. Hiện nay trên internet có rất nhiều kênh dạy và học nhảy hiện đại rất hiệu quả dành cho các bạn rồi đấy. Với người mới tiếp xúc hay bắt đầu thì việc tiếp cận và xem các clip dạy học nhảy hiện đại đều rất tốt giúp các bạn hiểu thêm về bộ môn nhảy hiện đại. Các kênh cũng sẽ có các giáo trình hướng dẫn cụ thể qua những bài giảng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn dễ dàng luyện tập một cách an toàn và hiệu quả ở bất cứ đâu.

Sau đây là một số kênh mà chúng mình đề cử cho các bạn tham khảo nhé!

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Kênh Youtube “Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art” là 1 trong những kênh chuyên dành cho các bạn đam mê nhảy hiện đại có thể học nhảy một cách dễ dàng.

Hơn nữa người hướng dẫn trên kênh Youtube này đều là giáo viên có kinh nghiệm tại Sweet Art nên hướng dẫn online vô cùng dễ hiểu luôn. Và điều quan trọng là kênh luôn cập nhật những kiến thức mới nhất cho bài giảng của mình.

Những kênh Youtube học nhảy online mà bạn không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Trên kênh Youtube có hướng dẫn 4 thể loại là: Sexy Dance, Shuffle Dance, Cover Kpop, Hiphop Choreography. Các clip đều được hướng dẫn cơ bản, hoàn toàn bằng tiếng Việt cho nên các bạn yên tâm là người mới bắt đầu cũng có thể học được nhé. Hy vọng các bạn có thể dễ dàng luyện tập và thành thạo bộ môn mình yêu thích này.

1 Million Dance Studio

Đây là 1 Studio vô cùng nổi tiếng trên thế giới - nổi bật nhất là dancer Lia Kim. Kênh Youtube của 1 Million Dance Studio thường xuyên cập nhật những bài hát hot và những bài nhảy biên đạo rất đẹp đó.

Những kênh Youtube học nhảy online mà bạn không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng phải nói thêm là bạn nên lựa chọn những bài phù hợp với khả năng của mình vì có 1 số bài khó mà người mới bắt đầu không thể theo được đâu nhé.

Dance Tutorials LIVE

Kênh Youtube này nổi tiếng toàn thế giới vì clip hướng dẫn được đầu tư và có từ rất sớm. Địa chỉ này giúp các bạn học rất nhiều về các bài đã được biên đạo sẵn, giúp bạn nhảy được 1 bài nhạc nổi tiếng mà mình yêu thích, đặc biệt là nhạc US UK.

Những kênh Youtube học nhảy online mà bạn không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các kênh dưới đây:

Mandy Jiroux

Mandy Jiroux là một kênh nhảy hiện đại dành cho các bạn nữ yêu thích âm nhạc US - UK. Các clip nhảy và hướng dẫn luôn được đầu tư rất bài bản và công phu. Những bạn nữ nào vừa muốn học nhảy, vừa muốn cải thiện trình độ tiếng Anh thì nên tham khảo kênh này nhé.

ICON UK

Tập trung vào thể loại dance workout, ICON UK là kênh phù hợp với những bạn vừa thích nhảy lại vừa muốn cải thiện thêm vóc dáng của mình nữa.

Mihran Kirakosian

Kênh Mihran Kirakosian gồm nhiều thể loại đa dạng khác nhau giúp bạn thêm nhiều lựa chọn hơn cho bài học nhảy của mình.

2KSquadTV (chuyên Kpop)

Nếu như là bạn là người yêu thích Dance cover Kpop thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất đấy. Kênh thường xuyên cập nhật và hướng dẫn chi tiết các bài nhạc Kpop mới nhất, hấp dẫn nhất.

Hy vọng với các địa chỉ trên sẽ giúp được các bạn tiếp cận được các bài nhảy hiện đại mà mình yêu thích!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm