Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 03/11/2018

Cầu thủ và CĐV Leicester cùng nhau tưởng niệm, tri ân ngài Chủ tịch quá cố Vichai.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 1.

Sáng nay 3/11 theo giờ địa phương, các CĐV Leicester được phục vụ bữa sáng miễn phí trước khi lên đường tới Cardiff, xứ Wales để ủng hộ đội bóng. Đây là trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch máy bay rơi. Trận đấu diễn ra lúc 22h tối 3/11 theo giờ Việt Nam.

Đoạn video hé lộ nguyên nhân trực thăng của Chủ tịch Vichai gặp nạn

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 3.

Hàng trăm CĐV Leicester đã có mặt ở xứ Wales từ rất sớm. Nhóm 3 CĐV này dán băng dính màu trắng thành dòng chữ "Ngài Vichai yên nghỉ nhé" lên lá cờ Thái Lan.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 4.

Mỗi CĐV Leicester đến xem trận này sẽ được phát một chiếc áo màu trắng dùng cho lễ tri ân cố Chủ tịch. Mặt trước in chữ "Ông chủ", kèm ảnh trắng đen của ông Vichai.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 5.

Mặt sau chiếc áo in dòng chữ "Ông sẽ mãi ở trong tim chúng tôi". Một CĐV nọ in số 60, tuổi thọ của ngài cố Chủ tịch, kèm tên Vichai.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 6.

Các em nhỏ theo phụ huynh vượt quãng đường xa để ủng hộ đội bóng, cũng là bày tỏ lòng biết ơn với Ngài Vichai.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 7.

Mỗi cầu thủ cũng được phát một chiếc áo tương tự CĐV.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 8.

Trong bài khởi động trước trận, tất cả cùng nhau mặc lồng ra bên ngoài áo tập.

Những cống hiến to lớn của Chủ tịch Vichai

Con trai ông Vincent Tan, chủ tịch CLB Cardiff kính cẩn nghiêng mình đặt vòng hoa trắng xuống mặt cỏ xanh.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 11.

Trước khi trận đấu diễn ra, tất cả những người có mặt ở sân vận động Cardiff đã cùng nhau cử hành phút mặc niệm cho những nạn nhân xấu số. Phía Leicester, tất cả thành viên đội bóng này đã bước vào sân, khoác vai nhau tưởng nhớ vị Chủ tịch xấu số.

Lễ tri ân cố Chủ tịch Vichai

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 13.

Lá cờ Thái Lan in logo Leicester và dòng chữ "R.I.P Vichai" nổi bật trên khu khán đài của CĐV Leicester.

Chiếc áo đặc biệt tưởng nhớ ông Vichai và những hình ảnh đầy xúc động trong trận đầu tiên của Leicester sau thảm kịch - Ảnh 14.

Toàn bộ thành viên "Bầy cáo" tụm lại nghe những lời động viên của đội trưởng Wes Morgan và thủ môn Kasper Schmeichel. Như lời HLV Claude Puel đã nói trước trận, kết quả không phải điều quan trọng, quan trọng nhất là các cầu thủ cố gắng hết sức để tri ân Ngài Vichai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành phố thẳng đứng tại Trung Quốc - nơi khách du lịch chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại

    Ở nơi này, bạn có thể đi thang máy lên đến tầng thứ 10 mà khi bước ra vẫn thấy mình đang đứng trên... con đường lớn
  • Đọc thêm