Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9)

Banana, Theo Helino 18:30 19/01/2020

Vài khoảnh khắc đất nước Nhật Bản qua màn ảnh nhỏ có khiến bạn trầm trồ, ngạc nhiên?

Năm 2020 rồi, có ai đang nuôi mơ ước được ghé thăm "xứ sở mặt trời mọc" Nhật Bản một lần trong đời không? Không chỉ cuốn hút du khách gần xa bởi hàng loạt cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, con người thân thiện, nền văn hoá - ẩm thực đặc trưng. "Đất nước đến từ năm 3000" này còn khiến không ít người ngạc nhiên bởi những điều kỳ lạ, phi thường chưa từng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.

Muốn biết những điều đó là gì, cùng xem qua tiếp một vài khoảnh khắc "độc nhất vô nhị" dưới đây sẽ rõ!

97. Đồ hốt rác dành cho những người lười biếng dọn dẹp nhà cửa như chúng ta!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 1.

98. Giấy vệ sinh ở Nhật còn được vẽ trang trí rất nhiều thứ, thậm chí là… truyện tranh cho những ai có sở thích dành hàng tiếng đồng hồ ngồi trong toilet.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 3.

99. Tại nhiều bệnh viện, ngân hàng hay nơi công cộng ở Nhật Bản, người ta còn phát kính cận hay xe giữ em bé miễn phí cho những ai "não cá vàng" quên mang theo nữa này!


100. Máy bay này còn cung cấp cho hành khách tầm nhìn bên ngoài từ khoang của phi công nữa đấy!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 7.

101. Bánh mì ở Nhật còn được bày bán ở dạng… không có lớp vỏ ngoài, tức là chỉ có phần ruột màu trắng mềm bên trong thôi.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 9.

102. Quốc gia ăn trứng sống nhiều nhất thế giới chắc chắn là Nhật Bản. Họ thường ăn trứng sống với cơm, thịt và mì. Ở đây còn có món ăn rất phổ biến là sự hoà trộn của cơm, trứng sống, nước tương và gia vị khô furikake.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 11.

103. Trong trường hợp Google Maps hoạt động không hiệu quả hoặc gặp bất đồng ngôn ngữ, cảnh sát ở Nhật còn tận tâm tới mức… vẽ tay cả bản đồ để chỉ đường cho bạn.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 13.

104. Đi vệ sinh xong còn gì tuyệt hơn khi chỉ cần quay ra sau tiện thể rửa tay như thế này luôn. À, bonus thêm quả "toilet phát sáng" nữa này!


105. Một bãi đỗ xe công nghệ cao ở Nhật, đến các quốc gia khác chưa chắc bạn đã thấy cảnh tượng thú vị này đâu!


106. Tạo hình nghệ thuật trên những cánh đồng lúa do chính tay người nông dân Nhật Bản làm ra.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 19.

107. Một cửa hàng McDonald’s mini vô cùng dễ thương xuất hiện trên đường phố.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 21.

108. Một tiệm tạp hoá bán hàng bằng… niềm tin rất phổ biến ở Nhật, nghĩa là muốn mua gì thì bạn chỉ cần lấy món đó rồi để tiền vào chiếc lọ chứ hoàn toàn không có người đứng bán.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 9) - Ảnh 23.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm