Những điều thú vị ở IELTS FACE-OFF số 3: Bà mẹ trẻ đánh liều thi Voice Of The Week vì giấc mơ được du học Úc

Nguyên Hằng, Theo Helino 22:40 04/10/2019

Trong số tiếp theo IFO sẽ cùng Thảo Tâm đến thăm ngôi trường đại học cổ kính Bangor tại Wales. Cùng với đó là sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt đến từ Thanh Hóa với câu chuyện truyền cảm hứng trong chuyên mục Voice Of The Week.

Sau 2 tập mới vừa lên sóng trên truyền hình, IFO mùa 4 đang nhận được lượng theo dõi tích cực từ cộng đồng khán giả đam mê tiếng Anh. Trong tập tiếp theo IFO sẽ lên sóng vào 21h tối thứ 7 tuần này trên VTV7.

Những điều thú vị ở IELTS FACE-OFF số 3: Bà mẹ trẻ đánh liều thi Voice Of The Week vì giấc mơ được du học Úc - Ảnh 1.

Thảo Tâm đã có mặt tại Đại học Bangor trong IFO số 3

Tính cho tới thời điểm hiện tại , "Study UK 101" chính là chuyên mục được yêu thích nhất của IFO. Trong số tới này của chương trình,Thảo Tâm sẽ có mặt tại Bangor University, một trong những ngôi trường cổ kính ở xứ Wales. Đại học Bangor được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn bởi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa công viên quốc gia Snowdonia và biển.

Đặc biệt cô nàng sẽ có cuộc trò chuyện đầy thú vị và ý nghĩa với bạn Lê Vũ Vân Anh, cô gái Việt tài năng đã hoàn thành bậc học Thạc Sỹ và Tiến sĩ tại Đại học Bangor. Đồng thời Thảo Tâm cũng sẽ gặp gỡ các giáo sư, cán bộ phụ trách mảng du học quốc tế để hỏi về quy trình nhập học, thủ tục đăng ký cũng như các ngành học tại đây.

Những điều thú vị ở IELTS FACE-OFF số 3: Bà mẹ trẻ đánh liều thi Voice Of The Week vì giấc mơ được du học Úc - Ảnh 2.

Thảo Tâm trò chuyện với cựu sinh viên Lê Vũ Vân Anh, cô gái Việt vừa hoàn thành bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại ĐH Bangor.

Những điều thú vị ở IELTS FACE-OFF số 3: Bà mẹ trẻ đánh liều thi Voice Of The Week vì giấc mơ được du học Úc - Ảnh 3.

Thảo Tâm sẽ có cuộc gặp gỡ với đại diện của Đại học Bangor để giải đáp những thắc mắc về thông tin tuyển sinh tại trường.

Với phần thi Voice of The week số này, khán giả sẽ có dịp được chứng kiến phần thi của bạn Trần Thị Linh, một trong những thí sinh có câu chuyện rất thú vị của IFO. Trong bài dự thi trực tuyến gửi về cho chương trình, Linh vừa bế con vừa chia sẻ từng học kế toán nhưng vì  đam mê học ngoại ngữ nên sau tốt nghiệp, Linh về quê mở lớp dạy tiếng Anh cho các em nhỏ. Mặc dù đã là mẹ 2 con, bận rộn bội phần nhưng Linh vẫn quyết định bắt xe lên Hà Nội một mình tham gia phần thi để thực hiện ước mơ được nói tiếng Anh của mình.

Khi được hỏi động lực nào khiến Linh quyết định gửi bài dự thi về cho IFO, Linh bộc bạch rằng trước đây từng muốn đi du học Úc nhưng nhát gan, sợ thay đổi và sợ tạo áp lực tài chính cho gia đình nên Linh từ bỏ ý nghĩ đó đi. Tuy nhiên ngay khi nhìn thấy phần thưởng của người thắng giải Voice Of The Week của năm là một chuyến đi Úc 7 ngày, Linh đánh liều quay video ngay và may mắn đã được chọn đến trường quay ghi hình.

Những điều thú vị ở IELTS FACE-OFF số 3: Bà mẹ trẻ đánh liều thi Voice Of The Week vì giấc mơ được du học Úc - Ảnh 4.

Trần Thị Linh cô gái có niềm đam mê tiếng Anh mãnh liệt tham gia phần thi Voice Of The Week

Vậy phần thi của Linh sẽ được đánh giá như thế nào? Chuyên gia Hội Đồng Anh sẽ đánh giá ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp vào 21h tối thứ 7 tuần này.

Khách Mời Là Cao Thủ Săn Học Bổng, Michael Cà Khịa Phoebe Ngay Trong Số Đầu Tiên | EP01 | IFO SS4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm