Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong”

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 15:16 31/10/2019

Biết là bị lừa rồi, nhưng bằng cách nào đó thực khách đều không thể chống trả các nhà hàng này.

Nếu có những nhà hàng gây ấn tượng với thực khách bằng các món ăn ngon, không gian sang trọng, phục vụ xuất sắc thì lại tồn tại những nhà hàng tạo sự chú ý bằng những kiểu phục vụ ngược đời hay những món ăn khó hiểu, kỳ dị. Những trường hợp khó hiểu sau đây là một ví dụ.

Thực khách trên toàn thế giới đã chia sẻ những cú lừa ăn uống trong các nhà hàng họ đã từng được trải nghiệm. Dù biết là bị lừa nhưng ai nấy đều “nuốt cục tức vào trong”, không thể làm gì vì chúng… hợp lý tới mức vô lý:

1. “Tôi đến ăn 1 nhà hàng siêu đắt và họ không nói đùa, món khai vị thực sự chỉ lọt thỏm giữa bàn tay của chúng tôi”

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 1.

2. Món tráng miệng khổng lồ được nhà hàng phục vụ trong bữa tiệc sinh nhật của 1 nhóm thực khách. OK, dâu và cherry còn có thể nhặt lên ăn, nhưng với kem và sốt rưới trực tiếp lên bàn thì muốn khách phải ăn như nào?

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 3.

3. Một củ cà rốt quắt queo đặt trên chiếc điện thoại bàn… Mục đích của việc này là gì vậy?

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 5.

4. Phô mai que nhưng không có phô mai...

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 7.

5. Sốt hành kiểu Pháp được phục vụ trong 1… củ hành

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 9.

6. “Tôi gọi 1 ly nước cam nhỏ, nhưng ý tôi không phải là nhỏ tới mức này”

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 11.

7. "Đây là món salad, tôi không biết nói gì"

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 13.

8. “Tôi order 4 cái bánh tacos, và đây là cách họ đối xử với tôi”

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 15.

9. Đúng là y như bao bì, thấy mà tức giùm á!

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 17.

10. Trên mạng và gọi về nhà

Những cú lừa hợp lý tới mức vô lý của các nhà hàng khiến dân tình phát điên nhưng vẫn phải “nuốt cục tức vào trong” - Ảnh 19.

Nguồn: Brightside.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm