Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3)

Banana, Theo Helino 18:24 18/01/2020

Phần cuối cùng của series “những chiếc bánh pizza độc nhất vô nhị” trên thế giới tiếp tục mang đến những hình ảnh có thể khiến bạn “té ngửa” vì lạ đấy!

Mặc dù ngày nay pizza đã xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên khắp thế giới, nhưng nó vẫn được xem là món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Ý và đặc biệt là ở vùng Napoli. Ra đời lần đầu tiên vào năm 1889, cho đến nay pizza đã trải qua hơn 1 thế kỷ phát triển. Bây giờ, thực khách có thể bắt gặp bất cứ loại pizza nào với hàng loạt các biến tấu khác nhau theo từng vùng miền, đất nước.

Cùng điểm qua thử một vài món pizza độc lạ nhất hành tinh dưới đây nhé!

26. Món pizza… ve sầu của Mỹ mới nghe tên và nhìn hình thôi đã thấy sợ rồi, huống chi là ăn!

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 1.

27. Có ai muốn thử qua món pizza nhân dứa chua chua ngọt ngọt này không?

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 3.

28. Món pizza chả cá Lã Vọng này có phần topping gồm chả cá, thì là, phô mai và các loại gia vị quen thuộc của Việt Nam.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 5.

29. Khi bánh pizza kết hợp cùng kimbap (Hàn Quốc) và cơm cá hồi (Nhật Bản) thì đây chính là thành quả!

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 7.

30. Hãng Vinnie’s Pizzeria ở Brooklyn (New York) còn có ý tưởng biến chiếc hộp đựng bánh pizza thông thường trở thành… 1 chiếc bánh có thể ăn được có tên "Pizza Box Pizza", ra mắt lần đầu vào năm 2016.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 9.

31. Chiếc bánh pizza này có nguyên liệu chính là thảo mộc Thái, nước cốt dừa và... thịt cá sấu, là món ăn kỳ dị đến từ một nhà hàng ở Úc.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 11.

32. Pizza và burger là 2 món ăn rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, một nhà hàng ở Abu Dhabi (UAE) đã quyết định kết hợp luôn cả 2 thứ lại.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 13.

33. Thay vì nằm trên đế bánh tròn, chiếc pizza này lại được cho vào một chiếc hũ ăn cùng với phô mai và sốt cà chua.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 15.

34. Thậm chí, người Úc còn đột phá đến nỗi cho hẳn… thịt kangaroo vào chiếc bánh pizza của mình.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 17.

35. Khi bánh tacos và pizza kết hợp 2 trong 1 thì sẽ như thế nào? Được biết, đây là sản phẩm "độc nhất vô nhị" của nhà hàng có tên Tony Boloney's Hoboken ở Mỹ.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 19.

36. Còn đây là chiếc bánh pizza cầu vồng vô cùng đẹp mắt được làm bởi một thợ bánh ở New York.

Những chiếc pizza kỳ quặc nhất hành tinh ai nhìn vào cũng muốn té ngửa, Việt Nam có hàng loạt cái tên góp mặt (Phần 3) - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm