Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu

H.P, Theo Helino 23:59 24/09/2019

Dù không thực sự hẹn hò, nhưng những cử chỉ và hành động họ dành cho nhau vẫn luôn nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Trong một làng giải trí lắm thị phi, thật khó để có một tình bạn thân thiết, chứ đừng nói gì tới việc gìn giữ được mối quan hệ đó một cách bền lâu. Ai cũng nói, giữa nam và nữ thì không thể tồn tại cái thứ được gọi là tình bạn. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn ngược lại với những gì đang diễn ra trong mối quan hệ của các cặp bạn bè này.

Châu Tấn - Trần Khôn

Châu Tấn và Trần Khôn lần đầu gặp trên phim trường "Như sương như mưa lại như gió" vào năm 2000, khi ấy nàng "đại hoa đán" mới vừa bước sang tuổi 26 tuổi, trên gương mặt vẫn còn sự ngây thơ và nét tinh nghịch, còn chàng "Ảnh đế" thì vừa tròn 24 tuổi và còn là tên tuổi mới trong làng giải trí Hoa ngữ. Bất chấp điều đó, Trần Khôn vẫn luôn miệng xưng "anh" gọi Châu Tấn là "Tiểu Tấn".

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 1.
Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 2.

Sau "Như sương như mưa lại như gió", họ từng tái hợp trên màn ảnh với "Hoạ bì", "Uyên ương hồ điệp", "Báu vật tình yêu", "Long môn phi giáp"… Vốn được biết đến là nữ nghệ sĩ có cá tính khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi đứng cạnh Trần Khôn, người đẹp chỉ im lặng mỉm cười, nghe anh kể chuyện, ngắm cái cách anh trả lời phỏng vấn. Hầu hết các sự kiện có hai người tham dự, Trần Khôn đều là đại diện phát ngôn cho cả hai.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 3.

Những hành động và cử chỉ quan tâm, chăm sóc mà Trần Khôn dành cho Châu Tấn khi cô tham gia chương trình vận động thực tế của anh không khỏi khiến người hâm mộ xao xuyến. Trần Khôn còn khẳng định: "Tôi sẽ luôn nâng niu cô ấy trong lòng bàn tay". Thậm chí, con trai riêng của Trần Khôn còn gọi Châu Tấn là mẹ nuôi.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 4.
Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 5.
Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 6.

Đến nay, đã qua 19 cái mùa xuân bên nhau, Trần Khôn và Châu Tấn nếm trải đủ đắng cay ngọt bùi. Tình cảm của họ là sự cộng hưởng ngọt ngào, sâu đậm của tình thân, tình thương, tình tri kỷ, điều đó đôi khi còn đậm sâu hơn cả tình yêu.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên

Vào đầu tháng 7/2019, mạng xã hội lan truyền tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chuẩn bị tổ chức đám cưới vào cuối năm. Cư dân mạng đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy cặp sao không đơn thuần chỉ là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, đại diện nam diễn viên mới đây đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Điều này khiến những người hâm mộ cặp đôi vô cùng thất vọng, bởi lẽ ai cũng muốn cặp bạn bè thân thiết này có thể đến được với nhau.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 8.

Gặp rồi quen biết và trở thành những người bạn thân thiết của nhau sau khi cùng hợp tác trong bộ phim "Hồ sơ trinh sát 4" vào năm 1998. Hai ngôi sao cùng tuổi này hợp tác ăn ý đến mức khiến họ dính nghi vấn "phim giả tình thật". Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ thừa nhận việc này. Tới nay Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã có 20 năm làm bạn.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 9.

Tuyên Huyên được xem là một trong những người bạn thân nhất của Cổ Thiên Lạc. Điển hình là khi Cổ Thiên Lạc mở công ty giải trí, người mà anh nghĩ đến đầu tiên chính là Tuyên Huyên và chỉ cần một câu nói của anh thôi thì cô cũng sẵn sàng gia nhập công ty của anh, trở thành nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 10.
Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 11.
Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 12.

Dù rất hiếm khi nói về mối quan hệ giữa hai người nhưng ai cũng biết rằng Tuyên Huyên chưa từng vắng mặt trong sinh nhật của Cổ Thiên Lạc, hay chỉ cần đối phương có việc gì cần giúp đỡ, người kia chắc chắn sẽ không bao giờ từ chối.

Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như

Gặp nhau trên trường quay phim "Hoàn châu cách cách", sau đó mối quan hệ trở nên khắng khít và bền chặt hơn khi họ cùng đóng cặp trong Tân dòng sông ly biệt. Đến nay Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như đã có 22 năm làm bạn.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 13.

Trước khi Lâm Tâm Như tìm được bến đỗ bên cạnh ông xã Hoắc Kiến Hoa , nhiều người thậm chí còn tin rằng, nàng "Như Bình" và chàng "Đỗ Phi" sẽ nên duyên, bởi cả hai quá mức thân thiết và vô cùng đẹp đôi. Trước đó, trong một buổi phỏng vấn, Tô Hữu Bằng còn khiến người hâm mộ nức lòng với lời ước hẹn trăm năm gửi đến cô bạn thân Lâm Tâm Như, rằng nếu đến năm 40 tuổi mà 2 người vẫn còn độc thân thì sẽ về chung một nhà.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 14.

Những tưởng, việc Lâm Tâm Như theo chồng bỏ cuộc chơi sẽ khiến tình bạn giữa cô cùng Tô Hữu Bằng nhạt nhòa đi. Tuy nhiên, bất chấp việc đã là gái có chồng, nàng "Như Bình" vẫn dành một chỗ trong trái tim mình cho người bạn thân "Đỗ Phi". Theo đó, vào thời điểm mang thai con gái đầu lòng, Lâm Tâm Như vẫn nhận lời tham gia phim điện ảnh do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Không những đóng mà ngay sau khi sinh con xong, cô cũng sẵn sàng đồng hành cùng Tô Hữu Bằng trong các sự kiện quảng bá cho phim.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 15.

Về phần Tô Hữu Bằng, anh luôn ở đó để bảo vệ Lâm Tâm Như. Vào năm 2017, khi Lâm Tâm Như bị vướng vào vụ lùm xùm với Châu Kiệt, Tô Hữu Bằng đã lên tiếng bênh vực cô bạn thân, chỉ trích Châu Kiệt sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi đồng thời kêu gọi mọi người hãy trả lại sự trong sạch cho nàng "Hạ Tử Vy".

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 16.
Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 17.

Vào mỗi dịp sinh nhật, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như luôn là người đầu tiên gửi lời chúc cho đối phương. Riêng năm nay, Lâm Tâm Như bước sang tuổi 43 được cậu bạn thân mời ăn một bữa thịnh soạn với đầy đủ sơn hào hải vị do đích thân anh ra tay chuẩn bị.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 18.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền

Gặp, quen biết và trở thành bạn thân khi cả hai tham gia Học viện Hý kịch Thượng Hải vào năm 1993, đến nay Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã có 26 năm bên nhau. Hai ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ đã từng có thời gian cùng ăn cùng chơi và cùng học thời sinh viên.


Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 20.

Ít ai biết rằng, Lý Băng Băng đã từng cho Nhậm Tuyền vay khoản tiền lớn để anh bắt đầu công việc kinh doanh. Theo đó, vào thời điểm sau khi tốt nghiệp, nam diễn viên 44 tuổi cảm thấy không hợp với ngành giải trí nên đã quyết định đi theo con đường kinh doanh. Khi công việc kinh doanh không thuận lợi, Lý Băng Băng cũng chẳng có một lời than trách bạn. Ngược lại, cô lặng lẽ thu thập tư liệu của Nhậm Tuyền để giới thiệu anh với công ty quản lý. Kể từ đó tới nay, cả hai đã cùng hợp tác qua 20 tác phẩm điện ảnh và truyền hình.


Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 21.

Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 22.

Có thể nói, Lý Băng Băng chính là gia đình thứ hai của Nhậm Tuyền. Bởi lẽ, khi cha mẹ chàng "Công Tôn Sách" mất vào năm nhất đại học, cha mẹ của Lý Băng Băng đã coi Nhậm Tuyền là con cháu trong nhà. Về phần Lý Băng Băng, cô luôn coi Nhậm Tuyền là người quan trọng trong cuộc đời, anh sẽ người đầu tiên cô tìm tới nếu muốn tâm sự. Chính vì lẽ đó, cả hai thường xuyên dính tin đồn hẹn hò. Chia sẻ về những tin đồn hẹn hò, cả Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đều cho rằng, họ không có cảm giác đặc biệt với đối phương. Tình cảm của cả hai không thể nào vượt qua được ranh giới bạn bè, thậm chí ngay cả chính bản thân họ cũng không hiểu vì sao.


Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 23.
Những cặp đôi bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ chứng minh cho câu nói: Chẳng cần phải là tình yêu cũng có thể thiên trường địa cửu - Ảnh 24.

Thậm chí, chính Nhậm Tuyền là "ông mai" làm mối cho Lý Băng Băng với người tình trẻ hiện tại của cô. Theo đó, vào đầu năm 2017, khi Lý Băng Băng công khai hẹn hò với bạn trai kém tuổi Hứa Văn Nam, Nhậm Tuyền đã gửi lời chúc: "Với tư cách là người làm mối, cuối cùng tôi cũng đưa đại mỹ nhân của mình đến bên chàng trai tuấn tú đa tài này rồi. Coi như hoàn tất tâm nguyện".


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm