Nhóm nữ tân binh mới nổi trong làng cover vũ đạo nam: Từ "Love Shot" (EXO) đến Boss (NCT) xử tất, cool ngầu sexy đủ cả

Mít, Theo Helino 20:05 27/08/2019

Tân binh EVERGLOW đã tái hiện những bước nhảy đầy mạnh mẽ của EXO, NCT khiến netizen phải trầm trồ.

Từ trước đến nay, việc các idol nữ cover vũ đạo của các nhóm nhạc nam là điều không hiếm. Tuy nhiên, với tính chất mạnh mẽ, nam tính với độ khó cao trong từng bước nhảy, không phải ai cũng thành công và được người xem trầm trồ khen ngợi. Mới đây, EVERGLOW là nhóm nữ tân binh được netizen công nhận và cho gia nhập vào hội girlgroup cover vũ đạo boygroup đỉnh nhất Kpop với màn cover "Love Shot" (EXO), "Boss" (NCT 127) đầy ấn tượng. 

"Love Shot" là một trong những vũ đạo của nhóm nam được đánh giá là khá khó vì phải thể hiện được sự linh hoạt, đầy mạnh mẽ cộng vào đó là sự sexy trong đoạn nhảy điệp khúc. Không phải quá gồng mình lên nhưng EVERGLOW vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, một chút gì đó nam tính và đầy quyến rũ trong từng bước nhảy. EVERGLOW thực sự đã làm nên một bản cover "Love Shot" phiên bản nữ vô cùng xuất sắc.

EVERGLOW thể hiện "trơn tru" vũ đạo "Love Shot"

EVERGLOW cover "Love Shot" (EXO)

Trước đó, EVERGLOW cũng từng khiến netizen thích thú khi thể hiện vũ đạo cực cá tính với nhiều động tác khó nhằn cùng thần thái ngầu chẳng thua ai của "Boss". 

EVERGLOW không ngại thể hiện những động tác khó nhằn trong "Boss"

EVERGLOW cover vũ đạo "Boss" (NCT 127)

Thăm dò ý kiến

Bạn có công nhận EVERGLOW là những cô gái tiềm năng trong làng cover vũ đạo nam?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyến hành trình kì diệu của cô gái mắc bệnh hiểm nghèo và người đàn ông hy sinh tất cả để thực hiện ước mơ của người mình yêu

    Điều gì làm nên một hành trình hoàn hảo? Đối với Lai Min, câu trả lời là một chiếc xe lăn, một con chó và quan trọng nhất là nửa kia của cô - Đinh Ngọc Châu.
  • Đọc thêm