Nhóm nhỏ mới của EXO chơi trội với album đặc biệt mà BTS hay BLACKPINK, TWICE cũng chưa từng thực hiện

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 12/07/2019

Với sự đặc biệt này, liệu màn debut của nhóm nhỏ mới gồm 2 thành viên EXO có "gây bão" tại Kpop?

Như đã thông báo từ trước, nhóm nhỏ mới của EXO gồm Sehun và Chanyeol sẽ chính thức debut solo vào ngày 22/7 tới với mini album đầu tay "What a Life". Đây sẽ là hoạt động riêng cuối cùng của các thành viên trong tháng này trước khi cả nhóm cùng thực hiện concert riêng "EXplOration" đến tháng 8.

Album này vô cùng đặc biệt mà những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu như BTS, BLACKPINK hay TWICE cũng chưa từng thực hiện. Đó là nó sẽ có tận 3 ca khúc chủ đề gồm "What a Life" và 2 bài hát khác tạm dịch sang tiếng Anh là "Faintly" và "You Can Call Me".

Nhóm nhỏ mới của EXO chơi trội với album đặc biệt mà BTS hay BLACKPINK, TWICE cũng chưa từng thực hiện - Ảnh 1.

Album của EXO-SC có tận 3 ca khúc chủ đề

Một số thông tin chi tiết của album này cũng vừa được tiết lộ. Theo đó, toàn bộ album của EXO-SC sẽ được sản xuất bởi Gaeko (Dynamic Duo) và Divine Channel. Album này phần lớn thuộc các thể loại đa dạng và quen thuộc như rap, hip-hop, R&B, reggae, dance,...

Thời gian để fan đặt trước album đã bắt đầu và SM cũng tung ra những hình ảnh đầu tiên về album lần này. Nó sẽ bao gồm 3 phiên bản: Chanyeol (xanh lá), Sehun (hồng) và EXO-SC (vàng) trông vô cùng sặc sỡ và vô cùng hợp với tiết trời mùa hè hiện tại ở Hàn Quốc.

Nhóm nhỏ mới của EXO chơi trội với album đặc biệt mà BTS hay BLACKPINK, TWICE cũng chưa từng thực hiện - Ảnh 2.

3 phiên bản cho album đầu tay của EXO-SC

Nguồn tham khảo: Allkpop, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm