Nhóm đối tượng dùng mã tấu chém hai anh em ruột gần đứt lìa tay

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 21:37 26/11/2019

Dù không có liên can chuyện của bạn nhưng cả 3 mang theo mã tấu tìm tới "nói chuyện" với anh Hưng. Khi phát hiện anh ruột của anh Hưng đi ra, cả 3 dùng mã tấu chém khiến anh này gần đứt lìa tay nằm gục, anh Hưng chạy ra can cũng bị chém gần đứt lìa tay.

Ngày 26/11, Công an tỉnh Long An đang giữ Dương Văn Liền (36 tuổi), Nguyễn Hoàng Song Vinh (18 tuổi, cùng ngụ tỉnh Tiền Giang) và Võ Trọng Nhân (22 tuổi, ngụ tỉnh Long An) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra, khoảng 15h ngày 27/9, anh Nguyễn Thanh Hưng (30 tuổi, ngụ tỉnh Long An) đứng nói chuyện với 1 người phụ nữ thì chồng chị này (đã ly hôn) nhìn thấy. Lúc này, người chồng bực tức về TP.Mỹ Tho uống cà phê kể cho nhóm bạn là Liền, Vinh, Nhân nghe.

Nghe xong câu chuyện dù không liên quan nhưng cả 3 mang theo 2 cây mã tấu điều khiển 2 xe máy đi tới nhà anh Hưng ở ấp Long Thạnh, xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An để "nói chuyện". Tới nơi, nhóm thấy anh Nguyễn Thanh Ân (32 tuổi, là anh trai của anh Hưng) bước ra thì cầm mã tấu chém nhiều nhát vào người.

Nhóm đối tượng dùng mã tấu chém hai anh em ruột đứt gần lìa tay - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm 1 vụ chém đứt lìa tay trước đó.

Anh Ân dùng tay trái đỡ thì bị chém gần đứt lìa. Em anh Ân là anh Hưng thấy anh trai bị chém nên chạy ra can ngăn cũng bị cả 3 chém nhiều nhát vào người và gần đứt tay trái. Gây án xong, cả 3 rời khỏi hiện trường, hai anh em ruột được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện với cánh tay gần đứt lìa.

Mới đây, biết không thoát tội, cả 3 đã lần lượt tới công đầu thú. Hai nạn nhân điều trị 2 tháng vẫn chưa hồi phục với tỉ lệ là 76% và 65%.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm