Nhói lòng khoảnh khắc cuối cùng của Kobe Bryant bên cạnh cô con gái 3 tuổi của mình

NHẬT PHẠM, Theo Helino 11:58 29/01/2020

Sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant và Gianna Bryant sẽ hằn sâu vết thương trong lòng những người ở lại. Cô con gái 3 tuổi Bianka Bryant có lẽ sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Kobe Bryant là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử bóng rổ thế giới. Anh cùng với người vợ Vanessa Bryant có 4 cô con gái là Natalia, Gianna, Bianka và Capri. Mới đây nhất, một số người đã quay được hình ảnh anh cùng vui chơi với cô con gái nhỏ Bianka chỉ mới 3 tuổi tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Newport Beach.

Trong đoạn video, có thể thấy Kobe Bryant rất vui vẻ bên cạnh cô con gái nhỏ của mình. Bianka cũng vui sướng không kém mà không hề hay biết rằng, đó sẽ là lần cuối cùng mà em được vui chơi bên cạnh cha.

Đoạn video ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của Bianka Bryant bên cạnh Kobe.

Chỉ ít giờ sau khi đoạn video trên được ghi lại, cô bé 3 tuổi Bianka đã vĩnh viễn mất đi người cha và người chị của mình. Em còn quá nhỏ để nhận thức mọi việc đang xảy ra, nhưng rồi sự thật sẽ không thể nào được che giấu mãi mãi. Rồi sẽ đến lúc, Bianka sẽ phải đối mặt với sự thật tàn khốc này, cũng như tuổi thơ của em sẽ mãi mãi thiếu vắng một tình thương vô hạn đến từ Kobe Bryant.

Vào sáng ngày 26/01/2020 (giờ địa phương), huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant đã thiệt mạng trong một tai nạn trực thăng ở California. Cùng đi với anh còn có cô con gái 13 tuổi Gianna Bryant vả 7 người khác, không một ai còn sống sót để trở về.

Nhói lòng khoảnh khắc cuối cùng của Kobe Bryant bên cạnh cô con gái 3 tuổi của mình - Ảnh 2.

Kobe Bryant và Gianna Bryant đã vĩnh viễn ra đi sau một tai nạn máy bay trực thăng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm