Nhờ teaser MV mới, fan truy ra BTS sẽ kết hợp cùng Nicki Minaj?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 23/08/2018

Nếu điều này trở thành sự thật, khán giả hứa hẹn sẽ được thưởng thức siêu phẩm giữa các nghệ sĩ hàng đầu của 2 nền âm nhạc.

Trước thềm ra mắt album mới, BTS vừa tung teaser cho MV single mang tên "IDOL". Chỉ vài giờ sau đó, tin đồn ca khúc này sẽ có sự bắt tay giữa BTS và ngôi sao hạng A thế giới Nicki Minaj khiến fan "đứng ngồi không yên".

Theo đó, một tài khoản Twitter đã đăng tải đoạn clip người này dùng ứng dụng Shazam để dò bài hát từ đoạn nhạc teaser "IDOL". Kết quả mà ứng dụng đưa ra đúng là bài hát "IDOL" nhưng đặc biệt hơn là dòng tên nghệ sĩ "BTS feat Nicki Minaj". Mọi thứ vẫn chưa thể chắc chắn được điều gì, tuy nhiên khi 1 fan khác retweet lại tweet này thì chính chủ Nicki Minaj đã bấm like như một lời ngầm xác nhận. 

Clip fan điều tra ra Nicki Minaj sẽ góp mặt trong "IDOL" của BTS

Nhờ teaser MV mới, fan truy ra BTS sẽ kết hợp cùng Nicki Minaj? - Ảnh 2.

Tweet đã xuất hiện trong mục "Like" của trang Nicki Minaj Twitter.

"Idol" teaser MV - BTS

Kế đến, dòng tweet "The Queen has arisen. What's good?" (Nữ hoàng đã xuất hiện. Có gì hay?) khiến fan càng thêm nóng lòng, thi nhau bình luận đoán già đoán non cho sự hợp tác này. Nếu đây là sự thật, hẳn fan BTS và fan Kpop nói chung sẽ vô cùng tự hào bởi Nicki Minaj vốn là 1 nghệ sĩ lớn của thế giới và không đơn giản để cô có thể kết hợp cùng ai. 

Nhờ teaser MV mới, fan truy ra BTS sẽ kết hợp cùng Nicki Minaj? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm