Nhìn thứ hạng của bản hit được "đo ni đóng giày" mới biết khán giả Hàn nhớ giọng hát của Park Bom như thế nào!

September, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 13/03/2019

Park Bom đã có khởi đầu khá tốt đẹp khi comeback sau 5 năm vắng bóng.

Hôm 13/3, Park Bom đã chính thức comeback sau khoảng thời gian dài đằng đẵng với ca khúc "Spring". Màn trở lại của cựu giọng hát chính 2NE1 được khán giả khá quan tâm dù ở thời điểm này, scandal của Seungri đang chiếm sóng hầu hết tất cả mặt báo. Đáp lại cho sự nỗ lực vượt qua khó khăn của Park Bom trong bao năm qua, công chúng đã đưa "Spring" lên top đầu của các BXH trong nước.

Nhìn thứ hạng của bản hit được đo ni đóng giày mới biết khán giả Hàn nhớ giọng hát của Park Bom như thế nào! - Ảnh 1.

"Spring" (Park Bom) lọt top đầu của các BXH trong nước.

Thành tích đầu tay mà Park Bom cùng ca khúc được "đo ni đóng giày" cho cô khiến cộng đồng fan của nữ ca sĩ nói riêng cũng như 2NE1 nói chung đều khấp khởi vui mừng. Việc "Spring" đạt thứ hạng cao như vậy cũng cho thấy rằng khán giả Hàn thật sự rất nhớ giọng hát khủng một thời của Kpop. Bên cạnh đó, những thứ hạng mà cô nàng đang đạt được trên các BXH là điều mà không phải một nghệ sĩ nào "gác kiếm" trong 5 năm cũng có thể làm được.

Park Bom (ft. Dara) - "SPRING" MV

Vào cùng ngày, Park Bom cũng tổ chức buổi showcase ra mắt album trước giới truyền thông và công chúng. Tại đây, cựu thành viên 2NE1 đã khiến bao người thổn thức khi không chỉ trình diễn ca khúc mới mà còn đem đến sân khấu bản hit cũ một thời - "You And I".

Nguồn tham khảo: iChart

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm