Mulan (2020)

Nhìn lại biểu cảm của "Mulan" với "Tấm ngã cây" mới thấy: Mặt lạnh như tiền là có thật!

POKE, Theo Helino 09:05 09/07/2019

Biểu cảm trăm cảnh như một của Lưu Diệc Phi trong trailer mới nhất của bộ phim Mulan đã trở thành chủ đề bàn tán mới trên các trang mạng xã hội.

Dù mới chỉ tung trailer nhưng Mulan (Hoa Mộc Lan) phiên bản người đóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vô vàn lời khen dành cho tạo hình cùng dàn diễn viên của phim. Bên cạnh các vấn đề về nội dung kịch bản, diễn xuất của nàng Lưu Diệc Phi trong phim cũng trở thành một yếu tố tạo nên "điểm nhấn" trong trailer.

Nhìn lại biểu cảm của Mulan với Tấm ngã cây mới thấy: Mặt lạnh như tiền là có thật! - Ảnh 1.

Vẫn mang tiếng là người đẹp vô hồn, Lưu Diệc Phi nhập vai Mulan với một biểu cảm duy nhất trong toàn bộ thời lượng trong trailer. Dù là lúc vui, lúc buồn, hay lúc tham gia chiến trận Mulan vẫn giữ nguyên một biểu cảm kiên cường bất khuất.

Trong bất kì phân cảnh hành động nào, cô nàng Lưu Diệc Phi cũng giữ nguyên một biểu cảm duy nhất, không hề có nét sợ hãi hay hốt hoảng mà chỉ thể hiện vẻ mặt gần như vô hồn. Nhiều người nói rằng Lưu Diệc Phi chỉ có thể hợp vào các vai diễn lạnh lùng, thục nữ như Cô Cô trong Thần Điêu Đại Hiệp chứ không thể nhập tâm với các vai diễn cần nhiều cảm xúc như Mulan.

Mặt khác, cũng nhiều người cho rằng Mulan trong phiên bản mới cần phải có sự khác biệt với phiên bản hoạt hình. Nhân vật của cô không cần phải tỏ vẻ biểu cảm quá sức làm gì. Thay vào đó việc lạnh lùng cũng mang đến một phong thái mới cho Mulan phiên bản điện ảnh.

Chị diễn thế thôi mọi người thắc mắc gì

Nhắc đến biểu "lạ", trước đấy kiểu biểu cảm này cũng từng xuất hiện trong bộ phim Tấm Cám Chuyện Chưa Kể của Ngô Thanh Vân, màn ngã cây ngày nào của nàng Tấm Hạ Vi cũng bá đạo không kém gì màn đấu kiếm vô cảm của Mulan. Không biết rằng trước khi đóng Mulan, Lưu Diệc Phi có tham khảo qua nàng Tấm của Việt Nam không nữa.

Nhìn lại biểu cảm của Mulan với Tấm ngã cây mới thấy: Mặt lạnh như tiền là có thật! - Ảnh 7.

Ngoài biểu cảm "đơ người" khi chiến đấu, phân cảnh trang điểm "sương sương" mới là điểm nhấn của trailer. Thêm chút son, đánh chút phấn, cài thêm má hồng cùng chấm đỏ biểu tượng huawei trên đầu là nàng Mulan đã sẵn sàng trở thành meme nổi tiếng nhất mạng xã hội trong hôm nay rồi.

Rồi chế gì thì chế đi

Cho dủ mới là đoạn teaser trailer chưa đầy hai phút nhưng Mulan của Lưu Diệc Phi đã mang lại một trận cười thỏa thích cho cộng đồng mạng rồi. Hy vọng rằng trong bộ phim sắp tới nàng Lưu Diệc Phi sẽ có cơ hội để thể hiện được nhiều cảm xúc của mình hơn nữa.

Teaser Trailer Mulan (Hoa Mộc Lan)

Mulan dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp xem Mulan phiên bản mới chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung ông trùm từng bị chính quyền tổng thống Obama áp đặt lệnh trừng phạt: Tàn ác nhưng thích hát hò, làm thơ tặng đàn em

    Kenichi Shinoda (hay còn gọi là Shinobu Tsukasa), sinh ngày 25-1-1942, là ông trùm thứ 6 của băng đảng Yamaguchi-gumi, một tổ chức xã hội đen lớn nhất Nhật Bản với hơn 20.000 thành viên chính thức và hơn 15.000 không chính thức
  • Đọc thêm