Nhìn JYP và Kang Daniel "ú ớ", cách YG trả lời bá đạo tin hẹn hò của Taeyang và Min Hyo Rin 4 năm trước gây sốt

OFF, Theo Helino 23:13 06/08/2019

Đây có lẽ là lần hiếm hoi chủ tịch Yang được khen ngợi vì cách ứng phó với truyền thông về tin tức liên quan đến nghệ sĩ công ty, ở đây chính là Taeyang (Big Bang).

Ngay khi tin hẹn hò của Kang Daniel và trưởng nhóm Jihyo (TWICE) khiến cả làng giải trí dậy sóng, chủ đề cách các công ty quản lý trả lời truyền thông về tin tức tình cảm của "gà" nhà bất ngờ được đặc biệt quan tâm. Âu cũng là bởi vì ngay khi Kang Daniel viết tâm thư xin lỗi, fan đã phản ứng vô cùng gay gắt và thậm chí là có dấu hiệu quay lưng với anh chàng này. Trong khi đó, công ty chủ quản JYP thì lại trả lời ngắn gọn "Chúng tôi đang xác minh lại thông tin" và sau đó mới thừa nhận "Họ đang gặp gỡ và giữ mối quan hệ tình cảm tốt đẹp".

Lúc này, cách trả lời của chủ tịch Yang Hyun Suk và YG Entertainment trước tin đồn hẹn hò của Taeyang và Min Hyo Rin vào 4 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại vì... quá bá đạo. "Chúng tôi không thể liên lạc được với Taeyang... Nhưng nếu tin tức hẹn hò là thật thì xin được chúc mừng anh ấy", YG trả lời thẳng thắn với truyền thông. Đây có lẽ là lần hiếm hoi YG ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ vì cách xác nhận tin tức hẹn hò quá thú vị, thẳng thắn. Các công ty giải trí khác thường có xu hướng phủ nhận hay trả lời mập mờ khi "gà nhà" dính scandal tình ái, nhưng cách làm của YG lại hoàn toàn khác biệt.

Nhìn JYP và Kang Daniel ú ớ, cách YG trả lời bá đạo tin hẹn hò của Taeyang và Min Hyo Rin 4 năm trước gây sốt - Ảnh 1.

Cặp đôi lộ ảnh hẹn hò tình tứ vào năm 2015

Được biết ngay sau khi tin tức nổ ra vào năm 2015, chủ tich Yang còn có lời gửi gắm thông qua cuộc gọi với tờ Daily Sports: "Taeyang từng nói rằng người hâm mộ của cậu ấy rất lo, vì tới giờ mà cậu ấy vẫn độc thân. Quản lý của Taeyang đã xác nhận rằng tin hẹn hò là sự thật. Đây không phải điều cần các bạn phải lo lắng, mà tôi nghĩ các bạn nên chúc phúc cho họ. Taeyang hiện đang quay 'Sketchbook', nên tôi nghĩ mình không thể trò chuyện với cậu ấy về đề tài này một cách chi tiết, nhưng tôi rất vui cho họ".

Nhìn JYP và Kang Daniel ú ớ, cách YG trả lời bá đạo tin hẹn hò của Taeyang và Min Hyo Rin 4 năm trước gây sốt - Ảnh 3.

Taeyang và Min Hyo Rin giờ đã thành vợ chồng hợp pháp, là cặp đôi được ủng hộ nhiều nhất nhì xứ Hàn

Nguồn: Kpopmap

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm