Nhìn Bobby trượt té trên sân khấu mới thấy tinh thần đồng đội của iKON đỉnh cao như thế nào!

September, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 19/03/2019

Dù Bobby gặp sự cố sân khấu nhưng thay vì thương anh chàng thì netizen lại cứ cười mãi không thôi!

Một màn trình diễn từ cách đây khá lâu của iKON bất ngờ được người hâm mộ "đào mộ" và chia sẻ điên đảo trên MXH. Tất cả là vì phản ứng quá hài hước của các thành viên iKON khi thấy Bobby trượt té trên sân khấu.

Hẳn fan nào cũng xót xa khi nhìn thấy idol của mình gặp sự cố té ngã trong lúc biểu diễn, nhưng khi xem màn trình diễn này, bạn chắc chắn chỉ có thể "cười lê cười lết" vì iKON. Trong một phút cao hứng, Bobby đã chạy lên phía trước để đến gần người hâm mộ hơn. Tuy nhiên không may cho anh chàng là sàn quá trơn, nên Bobby đã té chổng vó ngay trên sân khấu. Ai cũng nghĩ rằng iKON sẽ nhanh chóng ra đỡ nam rapper nhưng không, các thành viên từ sau cũng chạy lên và bắt chước y hệt Bobby ngã hàng loạt ra sàn.

Cú ngã chổng vó trên sân khấu "My Type" của Bobby...

... và màn bắt chước đầy "lầy lội" của đồng bọn.

"My Type" - Fancam cá nhân của Bobby (iKON)

Phản ứng của iKON đã đem đến cho fan một sân khấu "lầy lội" đúng nghĩa, đây cũng là lí do mà sau bao năm, đoạn video cứ được chia sẻ lại là lại gây sốt. Qua đó, đông đảo fan đã dành lời khen cho "tinh thần đồng đội" cực tốt của iKON, một thành viên gặp "họa" thì cả nhóm cũng muốn gặp "họa" theo!

Nguồn tham khảo: CYD Kim - Bobby Vietnamese Fanpage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm