the ellen show

Kendall Jenner bất ngờ bị mẹ hù cho một phen hết hồn nhưng sự thật là...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/02/2019

Chính Kendall cũng không ngờ mẹ mình - bà Kris lại xuất hiện bất ngờ thế này!

Siêu mẫu Kendall Jenner vừa trở thành khách mời cho talkshow đình đám "The Ellen Show". Tại đây, chương trình đã chiếu lại phân đoạn mẹ của Kendall - bà Kris Jenner bị hù đến nỗi... "ướt quần", Kendall chỉ biết cười trừ lúc này mà thôi.

Sau đó, khi Kendall đang say sưa nói chuyện với Ellen thì "mẹ của cô" bất ngờ xuất hiện và hù Kendall một phen hết hồn. Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là một nam diễn viên giả trang thành bà Kris để gây bất ngờ cho Kendall mà thôi.

Bà Kris từng bị dọa đến mức... "ướt quần"

Kendall thì cũng bị Ellen thả rắn ra hù

Kendall Jenner bất ngờ bị mẹ hù cho một phen hết hồn nhưng sự thật là... - Ảnh 3.

Cuối cùng là màn mẹ hù con hết hồn này! Tuy nhiên, đây chỉ là một diễn viên nam được hóa trang thành Kris Jenner mà thôi

Bên cạnh đó, Host Ellen đã đề nghị Kendall chia sẻ về cuộc sống cũng như tình cảm, đổng thời chương trình còn cho chiếu hình ảnh của Kendall bên bạn trai là cầu thủ bóng rổ Ben Simmons.

Từ trước đến giờ, khán giả chỉ biết mối quan hệ giữa Kendall và Ben qua các bức ảnh chụp vội nên Host Ellen đã hỏi thẳng: ""Rõ ràng là bạn đang hẹn hò với anh chàng này phải không? Tôi không biế rõ về cậu ấy nhưng trông cũng có vẻ ngọt ngào đấy! Bạn hẹn hò với cậu ấy bao lâu rồi?". Kendall thì chỉ đáp lại ngắn gọn: "Cũng mới đây thôi à!".

Kendall được hỏi về mối quan hệ tình cảm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ưng Hoàng Phúc bỏ 99 triệu để mua iPhone 11 Pro Max và cái kết "chỉ được ngắm chứ chưa được dùng"

    Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại, sớm 3 ngày trước thời điểm Apple chính thức mở bán.
  • Đọc thêm