Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt

Nhã An, Theo Helino 16:30 07/11/2019

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp và kiều diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến các fan không thể rời mắt.

Có thể nói, Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân 9X sở hữu nhan sắc hàng đầu Cbiz hiện tại. Cô nàng trở thành mục tiêu so sánh của rất nhiều người đẹp khác trong giới. Gương mặt ấn tượng, body hoàn mỹ, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn có tên trong danh sách nữ thần sắc đẹp châu Á.

Mới đây khi tham dự 1 buổi livestream quảng bá sản phẩm, nàng Địch Béo còn khiến fan phải mắt tròn mắt dẹt hơn khi xuất hiện với hình ảnh cực kỳ gợi cảm. Loạt khoảnh khắc tự nhiên, không qua chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng gây sốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba và hình ảnh kiều diễm trước ông kính

Không cần bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với hình ảnh ngọt ngào không tì vết

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt - Ảnh 3.
Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt - Ảnh 4.

Hình ảnh cận cảnh nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba

Góc nghiêng thần thánh khoe sống mũi cao chót vót

Chùm ảnh không chỉnh sửa đã đẹp, với những hình ảnh do Studio chia sẻ, cô nàng còn đẹp hoàn mỹ hơn. Trước đây Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị soi những khoảnh khắc kém xinh khi lộ nếp nhăn, làn da kém căng bóng, tuy nhiên giờ đây Nhiệt Ba đã trở lại với hình ảnh rạng rỡ, trẻ trung hơn rất nhiều.

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt - Ảnh 6.
Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt - Ảnh 7.
Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt - Ảnh 8.
Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt - Ảnh 9.
Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc đến nhường nào? Loạt khoảnh khắc từ livestream sẽ khiến netizen phải tròn mắt - Ảnh 10.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm