Nhận "gạch đá" vì nhắc Trường Giang dù đăng ảnh với Quế Vân - Nam Em, Tuấn Hưng đã làm ngay điều này!

Sao Hôm, Theo Helino 10:27 11/09/2018

Tuấn Hưng phải xoá hình ảnh đã đăng tải tối qua do thu hút vô số bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Tối qua, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh chụp cùng Quế Vân và Nam Em. Ai cũng đẹp, tươi cười rạng rỡ tạo nên tổng thể bức ảnh đầy ấn tượng. Nhưng nhìn lại caption khán giả không khỏi giật mình. Không biết có nhầm không hay Tuấn Hưng cố tình "troll" đồng nghiệp khi nhắc tên Trường Giang dù không hề mảy may có bóng dáng anh trong bức ảnh. "Chả mấy khi "Trường Giang" đến chơi nhà" - nam ca sĩ viết. 

Rõ ràng từ "Trường Giang" để ám chỉ hai người đẹp bên cạnh Tuấn Hưng. Chẳng ai không biết, Quế Vân và Nam Em từng có seri "bóc phốt" Trường Giang phụ tình trên mặt báo từng gây ầm ĩ suốt thời gian qua. Nhưng trước thời điểm Mười Khó đã đính hôn và tất bận chuẩn bị cho đám cưới, mọi chuyện cũng lui về phía xa thì Tuấn Hưng khiến ai nấy không khỏi bất ngờ và thích thú khi nỡ "troll" đồng nghiệp như vậy.

Tuấn Hưng làm điều này sau khi đăng ảnh với Nam Em mà nhắc Trường Giang- Ảnh 1.

Đăng ảnh chụp chung với Nam Em và Quế Vân, tag không xót một ai, vậy mà khi viết caption Tuấn Hưng lại chỉ nhắc tới Trường Giang.

Ngay lập tức, nam ca sĩ nhận về vô số bình luận ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng anh hơi "nặng tay" khi đem chuyện tế nhị ra đùa như vậy, có người bênh bởi cho rằng đó là cá tính riêng của nam ca sĩ. Nhưng đa số ý kiến đều tỏ ra không đồng tình khi Tuấn Hưng đụng chạm tới chuyện đời tư nhạy cảm của Trường Giang, nhất là khi Trường Giang đã đính hôn với người khác. Thậm chí, nhiều fan của Tuấn Hưng đã phải nhấn nút unfollow vì sự "kém sang" của thần tượng. 

Hiện tại, hình ảnh và status của Tuấn Hưng đã được gỡ bỏ. 

Tuấn Hưng làm điều này sau khi đăng ảnh với Nam Em mà nhắc Trường Giang - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình trước câu đùa vui của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng làm điều này sau khi đăng ảnh với Nam Em mà nhắc Trường Giang - Ảnh 3.
Tuấn Hưng làm điều này sau khi đăng ảnh với Nam Em mà nhắc Trường Giang - Ảnh 4.

Tuấn Hưng nhận về vô số gạch đá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm