Nhã Phương tiếp tục gây chú ý với khoảnh khắc đời thường được nhận xét béo trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn

AN, Theo Helino 21:53 08/11/2018

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Sau hơn 1 tháng làm đám cưới, Trường Giang - Nhã Phương đã quay trở lại với công việc và rất ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Ngoài những hình ảnh được cập nhật trên mạng xã hội, các khoảnh khắc đời thường của cặp đôi đều do khán giả bắt gặp và ghi lại. Do đó, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn là đề tài khiến công chúng phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây nhất, cặp đôi tiếp tục bị khán giả bắt gặp khi cùng xuất hiện tại một hầm gửi xe. Bên cạnh đồ đôi mà cả hai vẫn luôn diện mỗi khi ra ngoài, công chúng còn dồn sự chú ý tới thân hình của Nhã Phương sau hơn 1 tháng làm đám cưới. Thông qua hình ảnh này, có thể thấy, dù diện áo thun rộng che khéo vòng hai nhưng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" vẫn để lộ rõ thân hình béo hơn trông thấy. Điều này đã khiến không ít khán giả thêm tin tưởng về nghi vấn cô đang mang thai là hoàn toàn chính xác.

Nhã Phương tiếp tục gây chú ý với khoảnh khắc đời thường được nhận xét béo trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn - Ảnh 1.
Nhã Phương tiếp tục gây chú ý với khoảnh khắc đời thường được nhận xét béo trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Dù hình ảnh được chụp khá vội nhưng nhiều khán giả vẫn khẳng định Nhã Phương đã mập hơn rất nhiều sau hơn 1 tháng kết hôn.

Thời gian qua, rất nhiều lần Nhã Phương vướng nghi vấn mang thai khi cô thường xuyên xuất hiện với vòng hai lớn bất thường, ngay cả khi đã khéo léo che chắn. Tuy nhiên, cả Nhã Phương và Trường Giang đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định điều này trước công chúng.

Những hình ảnh của Nhã Phương bị khán giả soi có vòng hai lớn bất thường ở thời điểm trước và sau khi kết hôn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm